Bản tin sức khỏe

6 thực phẩm giúp bảo vệ da trong trời nắng nóng.

6 thực phẩm giúp bảo vệ da trong trời nắng nóng.

6 thực phẩm giúp bảo vệ da trong trời nắng nóng. Bạn không thể ăn kem chống năng, nhưng bạn có thể ăn những thứ giúp chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời lên làn da của mình.

Xem Thêm

Tia cực tím UV và những tác hại với sức khỏe con người.

Tia cực tím(UV) và những tác hại với sức khỏe con người.

Trong những ngày này, các chỉ số về tia cực tím luôn được báo động ở mức cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy tia cực tím là gì? Nó có tác hại gì cho con người. Tia cực tím (UV) là gì?

Xem Thêm

Collagen là gì và tác dụng của Collagen

Collagen là gì và tác dụng của Collagen

Collagen là loại đạm dồi dào nhất trong cơ thể người. Nó có vai tò hết sức quan trọng như cung cấp cấu trúc cho làn da và tác nhân làm đông máu.

Xem Thêm

6 loại nấm có thể tăng cường cho hệ miễn dịch

6 loại nấm có thể tăng cường cho hệ miễn dịch

Khi nói đến nấm dược liệu làm nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên, lịch sử trong y học phương Đông đã chứng minh rằng từ lâu nhiều loại nấm được dùng  trong điều trị bệnh.

Xem Thêm

6 lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo

6 lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh mọc trên ấu trùng. Khi loại nấm này tấn công vào cơ thể mà nó ký sinh, chúng thay thế mô của nó và mọc ra thành thân cây ra bên ngoài. Trong nội dung bài viết này sẽ đề cập đến 6 lơi ích của Đông trùng hạ thảo.

Xem Thêm

Tại sao Khổ Qua Rừng lại giúp ngủ ngon

Tại sao Khổ Qua Rừng lại giúp ngủ ngon?

Khổ qua nói chung và khổ qua rừng nói riêng là loại quả khá thân thuộc với người dân Việt Nam trong các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu tại sao khổ qua rừng lại giúp ngủ ngon.

Xem Thêm

TỎI ĐEN NGÂM MẬT ONG CHỮA VIÊM XOANG CÓ HẾT KHÔNG

TỎI ĐEN NGÂM MẬT ONG CHỮA VIÊM XOANG CÓ HẾT KHÔNG?

Dân gian truyền tai nhau mẹo dùng tỏi đen ngâm mật ong chữa viêm xoang rất hiệu quả. Liệu phương pháp này có thật sự khoa học và hiệu quả không?Tác dụng của mật ong và tỏi đen đối với bệnh viêm xoang như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé

Xem Thêm

TINH HÀU BIỂN OB CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG VÌ SAO QUÝ ÔNG CHUỘNG ĐẾN VẬY

TINH HÀU BIỂN OB CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG? VÌ SAO QUÝ ÔNG CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Tinh hàu biển OB có khả năng cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý nam giới, đồng thời làm chậm tiến trình mãn dục nam. Nâng cao chất lượng đời sống phòng the và duy trì ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm

VIÊN UỐNG TINH HÀU BIỂN OB – “BÙA YÊU” CHO PHÁI MẠNH

VIÊN UỐNG TINH HÀU BIỂN OB – “BÙA YÊU” CHO PHÁI MẠNH

Đã bao nhiều người đàn ông tìm thấy bí quyết cho “cuộc yêu” lâu hơn, khỏe hơn từ viên uống tinh hàu biển OB. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết gì về loại “bùa yêu” này? Chúng có được những “siêu năng lực” nào? Là đàn ông mà chưa biết thì quả thật là một thiếu sót.

Xem Thêm

Có Malo Siro giúp bé ngủ ngon, ăn ngon bố mẹ không còn phải lo lắng nữa

Có Malo - Siro giúp bé ngủ ngon, ăn ngon bố mẹ không còn phải lo lắng nữa !!

Siro giúp bé ngủ ngon, ăn ngon chính là sản phẩm được nhiều mẹ tìm kiếm. Rất nhiều sản phẩm được gợi ý, trong đó Siro MaLo được rất nhiều bà mẹ tin dùng. 

Xem Thêm

0915829939