-10%1,300,0001,170,000đ
-10%1,650,0001,485,000đ
-10%3,250,0002,925,000đ
-10%3,450,0003,105,000đ
-10%3,570,0003,213,000đ
Cây Thì Là vốn là một loại thảo mộc thơm có nguồn gốc từ các nước giáp bờ biển Địa Trung Hải. Hương vị của Thì Là cũng thơm như của hồi hoặc cam thảo. Lá, thân và củ của cây Thì Là đều có thể ăn được.
Cây Cỏ Mực hay còn gọi là cỏ Nhọ Nồi, có vị ngọt, chua, tính lương(mát huyết), chỉ huyết(cầm màu) , tác dụng bổ thận âm, thanh can nhiệt, làm đen râu tóc. Cây có tên khoa học Eclipta prostrata L., thuộc họ Cúc - Asteraceae.
Cây Diếp Cá được người dân Việt Nam dùng như là một loại rau sống trong bữa cơm hằng ngày, có vị tanh. Đây là một vị thuốc đã được Đông Y ứng dụng rất nhiều trong chữa bệnh.
Cà rốt là loại cây thảo sống 2 năm. Lá cắt thành bản hẹp. Hoa tập hợp thành tán kép; trong mỗi tán, hoa ở chính giữa thì không sinh sản và màu tía, còn các hoa sinh sản ở chung quanh thì màu trắng hay hồng.
Bạch quả là một cây to, cao 20-30m, thân phân thành cành dài, gần như mọc vòng, trên cành có những cành nhánh ngắn, mang lại có cuống. Phiến lá hình quạt, mép lá phía trên tròn, nhẵn, giữa hơi lõm, chia phiến lá thành hai thùy. Gân lá phân nhánh theo hướng rẽ đôi. Quả hạch, kích thước bằng quả mận, thịt màu vàng, có mùi bơ khét...