Cẩm nang sức khỏe

QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 - GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

Lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8.3 khiến bạn bối rối? Hãy để Healthy Mart gợi ý và giúp bạn gửi đến tận tay người phụ nữ ấy một món quà ý nghĩa chở đầy thông điệp tình cảm của bạn nhé!

Đối với phụ nữ, điều họ quan trọng nhất là gì? Điều mà họ muốn nâng niu gìn giữ không muốn mất đi là gì?

Nhan sắc, sức khỏe và gia đình - Đó chính là câu trả lời.

Phụ nữ dù ở giai đoạn nào, đã lập gia đình hay chưa thì trong họ luôn khao khát một mái ấm gia đình hạnh phúc, nơi mà tiếng cười luôn đầy ấp. Và khi mệt mỏi chỉ muốn trở về bên cạnh những người thương yêu.

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng luôn sợ nhan sắc xuống cấp, lão hóa, gương mặt trở nên thiếu sức sống, không còn căng mượt, mịn màng như thuở mười tám, đôi mươi.

Và khi cuộc sống bộn bề, những tác động bên ngoài lẫn bên trong. Hơn ai hết, sức khỏe, tâm lý và sinh lý của người phụ nữ tụt dốc một cách nhanh chóng.

Hẳn Bạn – người con, người chồng hay người yêu của người phụ nữ ấy chẳng bao giờ muốn ngày ngày phải nhìn thấy hình ảnh già nua, mệt mỏi. Lúc nào cũng cao có, nhăn nhó hay thờ ơ, thiếu hấp dẫn nơi chốn phòng the đâu nhỉ?!

Đừng cho rằng việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe là của riêng họ. Đó còn là nhiệm vụ của các đấng mày râu...và của cả Healthy Mart chúng tôi. Hãy để cả thế giới thấy rằng tất cả mọi phụ nữ đều đáng để chúng ta trân trọng, nâng niu và gìn giữ. Bởi phụ nữ sinh ra là để yêu thương.

Vì lẽ đó, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Healthy Mart sẽ đồng hành cùng các chàng trai để mang đến những món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của mình với thông điệp “ GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI” với các combo sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dành riêng cho phụ nữ.

  • Combo 1:  Collagen Sáng Mịn Da + BonnyFull - chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ bên trong.

QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 - GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

  • Combo 2:  Collagen Sáng mịn Plus +  Viên uống ngăn ngừa lão hóa da Lovir EQ10 

QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 - GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

  • Combo 3: 3 Hộp viên uống ngăn ngừa lão hóa da Lovir EQ10 

QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 - GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

  • Combo 4: Collagen Sáng mịn Plus + Viên uống tăng cường sức khỏe super Ninevit-B 

QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 - GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

 

 “Là phụ nữ, thân thể là của chồng, thời gian là của con, chỉ có nhan sắc và sức khỏe mới là của bản thân”.

Thế nhưng, vì mãi dành thân thể và thời gian cho chồng con mà những người phụ nữ ấy không thể trọn vẹn chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của mình. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn mang cả món quà sắc đẹp lẫn sức khỏe để tri ân, tôn vinh người bà, người mẹ, người chị, người vợ, người phụ nữ đã dành cả thanh xuân cuộc đời bên bạn, yêu thương bạn vô điều kiện.

 

Một bó hoa chỉ có thể làm người phụ nữ ấy vui trong lúc đấy, một món trang sức đắc tiền có thể khiến người phụ nữ lung linh, sang trọng trong một không gian nào đấy. Nhưng một món quà là những sản phẩm giúp người phụ nữ duy trì nhan sắc và sức khỏe sẽ khiến họ đẹp mãi, khỏe mãi và ở bên cạnh bạn dài lâu.

Hãy để Healthy Mart giúp bạn thể hiện tình yêu thương của mình một cách tinh tế và tâm lý nhất. Bởi phụ nữ vốn thích những cách quan tâm nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa và thiết thực ấy.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho Healthy Mart địa chỉ và số điện thoại người bạn muốn tặng quà, TRỌN GÓI YÊU THƯƠNG này sẽ đến tận tay họ.

Ngoài ra, dược sĩ của chúng tôi sẽ luôn theo dõi tiến trình sử dụng sản phẩm để đảm bảo rằng người phụ nữ của bạn luôn luôn khỏe đẹp 3

Để hỗ trợ tư vấn sản phẩm và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939