Cẩm nang sức khỏe

6 gợi ý cho mòn quà tặng tết

Tết nguyên đán là dịp để mọi người được sum vầy sau một năm vất vả mưu sinh. Vì thế những món quà tặng tết kèm theo cũng đem lại những niềm vui cho người trao và người nhận.

Tết nguyên đán là dịp để mọi người được sum vầy sau một năm vất vả mưu sinh. Vì thế những món quà tặng tết kèm theo cũng đem lại những niềm vui cho người trao và người nhận.

Sau đây hãy cùng Healthy Mart điểm qua những ý tưởng cho những món quà tết ý nghĩa trong dịp tết Canh Tí này nhé.

  1. Giỏ quà tết ý nghĩa

Thông thường những giỏ quà tết được những người trao quà nghĩ đến đầu tiên khi dịp tết về. Vì đây là món quà dễ kiếm và trong đó có thể chứa nhiều món để tha hồ lựa chọn. Trong những năm gần đây xu thế quà tăng có tính chất Healthy đang lên ngôi vì thế những chủ nhân thường hướng đến những giỏ quà vừa sang trọng, vừa healthy.

Giỏ quà tết ý nghĩa từ Healthy Mart

  1. Rượu Vang

Cùng với xu hướng Healthy nên rượu vang thường được lựa chọn thay cho những chai rượu mạnh. Trong ngày Tết nếu nhà nhà cùng nhâm nhi một ly rượu vang có chút cay nồng thi không khí ngày xuân lại càng thêm vui.

Rươu vang món quà ý nghĩa cho ngày tết từ Healthy Mart

  1. Trái cây

Thay vì cho vào người quá nhiều thịt, rượu bia, mức, bánh thì trái cây cùng là một lựa chọn mà những chủ nhân quà tặng cũng đang muốn hướng đến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, với việc đảm bảo an toàn thực phẩm thì cần kiếm những nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo sức khỏe cho người được nhận và uy tín của người tặng.

Trái cây nhập khẩu - món quà ý nghĩa cho ngày tết từ Healthy Mart

  1. Chậu Hoa

Hoa là một món quà tao nhã mà mọi người muốn gởi tặng đến những người thân quen của mình trong dip tết, đặc biệt là với những món quà mang tính vùng miền. Ví dụ như tặng cho người Miền Bắc một chậu Mai, tặng cho người Miền Nam một chậu Đào.

Những bông hoa nở bung vào ngày tết sẽ tiếp thêm cho người nhận những năng lượng dồi dào vào dịp đầu năm.

Chậu Mai tặng tết

  1. Lịch treo tường – lịch để bàn

Thường dịp cuối năm các doanh nghiệp sẽ có các bộ lịch giới thiệu về doanh nghiệp của mình tặng cho khách hàng. Đây như là một tờ danh thiếp của doanh nghiệp gởi đến đối tác của mình.

Tặng Lịch là món quà ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán

  1. Đặc sản quê hương

Món ăn là một thành phần mà hầu như gia đình nào cũng muốn tích trữ vào ngày tết. Nhìn vào tủ lạnh của những gia đình đầy ắp thực phầm thì sẽ hiểu việc ăn uống quan trọng như thế nào với một gia đình. Mọi người tích trữ thực phẩm dịp tết với hai lý do: một là do các quán ăn thường đóng cửa; hai là họ có nhiều thời gian và muốn dành những món ăn ngon cho người thân. Vì thế việc tặng cho các gia đình những món ăn ngon để thưởng thích trong dịp tết là điều hết sức ý nghĩa.

Chả bò đà nẵng

 

Hãy dành cho những người yêu thương món quà ý nghĩa trong ngày tết nguyên đán.

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939