Cao lá thường xuân : 700mg
Cao trần bì : 300mg
Cao hạnh nhân : 250mg
Cao bướm bạc : 250mg
Cao sa sâm : 250mg
Cao cam thảo : 100mg
Phụ liệu: Đường, CMC, CMC, chất bảo quản – Kali Sorbate, Natri Benzot, Polyoxyl 40 Hydrogenated Castoroil, Acid Citric, Natri Hydrosulfit, hương tổng hợp, màu thực phẩm
Mã sản phẩm hocamannhi
Danh mục * TP. Bảo vệ sức khỏe / * Trẻ Em
Thương hiệu Tín Phúc
Tình trạng Còn hàng
Siro ho cảm An Nhi có chức năng hỗ trợ thanh phế, giảm ho loãng đờm, làm ấm họng, giảm đau rát họng, khản tiếng.
Trong 100ml có chứa
Đóng Gói: 100ml
Cây Thường xuân có tên khoa học là Hedera helix thuộc họ Araliaceae. Ngoài ra, cây này còn có một số tên gọi khác như: cây Vạn niên, Dây Nguyệt Quế, Dây lá Nho, Dây lvy, cây Trường Xuân. Đây là một loại cây vừa có thể làm cây cảnh trồng chậu rất lý tưởng, vừa là một loại thảo dược trị ho cho trẻ em rất tốt. Cao lá Thường xuân là dịch chiết từ lá cây Thường xuân.
Cao lá Thường xuân có khả năng điều trị viêm đường hô hấp cấp tính và mạn tính có kèm triệu chứng ho. Trong lá Thường Xuân cũng có chứa glycoside, một hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, giảm đau, long đờm, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.
Trần Bì là tên gọi của một loại cây trong y học truyền thống, và tên khoa học của cây này là Citrus reticulata Blanco. Nó thuộc họ Cam (Rutaceae) và là một loại cây có trái quả thuộc họ Cam. Trần Bì có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng nó đã được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á khác.
Trái của cây Trần Bì có hình cầu hoặc hình bầu dục nhỏ, có vỏ mỏng và màu cam hoặc vàng cam. Thịt bên trong trái có màu cam sáng, có vị ngọt và thường được ăn tươi hoặc được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống.
Để sản xuất Cao Trần Bì, vỏ ngoài của trái Trần Bì được thu hái và sau đó được tẩy sạch và chế biến thành dạng cao. Cao Trần Bì thường có màu nâu nhạt hoặc nâu đậm, có mùi thơm đặc trưng của trái cam.
Cao Trần Bì được sử dụng trong y học truyền thống để điều trị một số vấn đề sức khỏe. Nó được cho là có tính hương vị chua, mát và có tác dụng làm giảm chứng khó tiêu, đau bụng, trị cảm cúm, giảm chứng buồn nôn và nôn mửa, và hỗ trợ trong việc điều chỉnh chức năng tiêu hóa.
Cây Bướm bạc còn được gọi là cây bướm trắng, bướm bướm, hoa bướm, có tên khoa học là Herba Mussaenda pubescens – thuộc họ cà phê (Rubiaceae). Loại thực vật này có những đặc điểm như sau:
Dược liệu bướm bạc có tính mát, vị hơi ngọt, quy vào kinh Can, Phế, Tâm và có công dụng như sau:
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Kết quả đạt được tuỳ theo cơ địa của mỗi người
Mời bạn cùng thảo luận