Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA Túi 1Kg
-13%

Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA Túi 1Kg

Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA bổ sung protein cao cấp, có vị ngọt từ cỏ tự nhiên, giúp bạn hoàn thành nhanh chóng một món ăn vặt với hương vị cực ngon và tiện lợi.

Trọng lượng:1kg

Mã sản phẩm Bot-Lam-Banh-Protein

Danh mục Thực Phẩm Thể Hình

Tình trạng Còn hàng

Giá bán 750,000đ860,000đ

Thông tin sản phẩm

Bạn ưa thích các món ăn hiện đại, và không muốn từ bỏ hương vị thơm ngon ngay cả khi đang ăn kiêng, vậy thì bạn hãy tự tay chế biến những chiếc bánh kếp Protein thơm ngon mà chưa bao giờ dễ dàng thế này từ Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA. Sản phẩm không chứa gluten, chứa nhiều protein và chất xơ rất tốt cho cơ thể.

Bánh kep làm từ bột làm bánh Protein Pancake BiotechUSA

Thành phần dinh dưỡng:

Mỗi khẩu phần (40g) gồm có:

  • 158 kcal
  • 21g protein
  • 14 g carbohydrate
  • 1,8 g chất béo
  • 520 mg muối

Protein là một trong ba nguồn cung cấp calo chính cho cơ thể bên cạnh chất béo và tinh bột. Protein góp phần duy trì cơ bắp trong quá trình tập luyện.

Protein trong bột làm bánh Protein Pancake BiotechUSA

Carbohydrate (carbs) sẽ giúp cung cấp và dự trữ năng lượng, giúp bổ sung năng lượng bị đốt cháy sau quá trình tập luyện.

Carbohydrate trong thành phần Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA

Chất béo (fat) là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể và cũng là dưỡng chất thiết yếu tham gia vào các quá trình sinh hóa tạo hormone và hấp thu các chất vitamin quan trọng.

Thành phần chất béo trong Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA

Tại sao bạn nên dùng Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA:

  • Có chứa hàm lượng protein cao cấp
  • Hàm lượng chất béo thấp
  • Nhiều chất xơ
  • Không cần thêm đường
  • Nhanh chóng và dễ chuẩn bị
  • Không chứa gluten
  • Không dầu cọ
  • Được làm từ những nguyên liệu an toàn chất lượng.

Một khẩu phần ăn chỉ chứa 150kcal. Và không chứa gluten nên thích hợp dành cho những người bị nhạy cảm với gluten.

Đây là một loại sản phẩm tuyệt vời đáng được cho vào chế độ ăn uống của bạn. Với lượng protein ít béo, không chứa gluten, bạn có thể chế biến cho bữa sáng, trưa hay bữa xế tuỳ bạn chọn. Thật thích hợp để bạn sử dụng trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Trộn 40g (3 muỗng canh) bột pancake vào 50ml nước, trộn đều bột tan hoàn toàn và để hỗn hợp nghỉ trong 1 phút. Lượng này đủ cho 2-3 cái bánh nhỏ hơn hoặc 1 cái lớn.
  • Chiên bánh trên chảo ít dầu ở lửa vừa cho đến khi chín vàng cả hai mặt (mất khoảng 1 phút mỗi mặt), có thể dùng cùng trái cây, sốt socola theo ý thích

Đánh giá & nhận xét về Bột Làm Bánh Protein Pancake BiotechUSA Túi 1Kg

0%
0 đánh giá
0%
0 đánh giá
0%
0 đánh giá
0%
0 đánh giá
0%
0 đánh giá

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

0915829939