Cẩm nang sức khỏe

SERI CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH/ Kỳ 2: Dừng ăn đường, đạm động vật, trứng, sữa,... tế bào ung thư sẽ chết !!

Có thể mọi người đều thấy rằng chưa bao giờ căn bệnh ung thư lại hoành hành nhiều như bây giờ. Ngoài việc tìm cách tăng sức đề kháng & hàng ngày đặt ra câu hỏi làm sao để tăng sức đề kháng nhằm chống lại ung thư thì vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được quan tâm xung quanh nó.

Ung thư là tên gọi của một loại bệnh nan y do tế bào bị đột biến. Ung thư không phải là bệnh từ bên ngoài vào, thế nên việc tìm cách tăng sức đề kháng là vô cùng chính đáng, tuy nhiên vẫn chưa đủ. Vậy ngoài việc tự tìm câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để tăng sức đề kháng” thì chúng ta nên hiểu về ung thư và có những động thái như thế nào cho đúng đắn?

cách tăng sức đề kháng

Đầu tiên, việc tìm cách tăng sức đề kháng luôn là luận điểm đúng, bởi vì:

Độ kiềm lý tưởng cho một cơ thể khỏe mạnh vào khoảng pH 7.35 – 7.45, ung thư chỉ xảy ra tại những nơi mà độ kiềm cơ thể giảm đi. Ví dụ, khi pH trong khoảng 7.2 – 7.3 thì chúng ta bắt đầu mệt mỏi. Khi Ph giảm còn khoảnh 6.9 thì cơ thể đã rơi vào tình trạng hôn mê nhưng khi pH này ở khoảng giữa, nghĩa là đâu đó tại những nơi có pH = 6.99 thì ngay tại chỗ (như gan, thận, ruột, phổi, đại tràng,…) các tế bào có hai sự lựa chọn:

  • Một là, tế bào sẽ chết đi vì không chịu được môi trường, hoàn cảnh ngộp ngạt như vậy.
  • Hai là, nó đột biến để sinh tồn và trở thành tế bào ung thư. Khi tế bào thông thường được chính chúng ta tạo điều thuận lợi để phát triển trở thành tế bào ung thư thì chúng mặc nhiên sẽ sinh sôi nảy nở liên tục trong cơ thể của chúng ta. Nếu tế bào ung thư này ở ruột thì nó sẽ sinh sôi gây tắt nghẹt ruột, nếu ở phổi thì sẽ sinh sôi gây khó chịu ở phổi,…

Có thể thấy cách điều trị của chúng ta thông thường sẽ là:

- Phẫu thuật để cắt bỏ

- Hoặc hóa trị

- Hoặc xạ trị

cách tăng sức đề kháng

Đối với cách đối trị này nó chỉ làm cho cơ thể trầm trọng hơn, hệ miễn dịch cơ thể yếu đi khiến cho việc tìm cách tăng sức đề kháng trước đây đều trở nên vô nghĩa. Đây chính là phương thức dĩ độc trị độc; lấy gai lể gai cuối cùng chúng ta sẽ bị tổn thương bởi hai cây gai cùng lúc gây ra. Hầu hết đối với cách đối trị này hầu như kết quả như thế nào thì phần lớn chúng ta đã rõ!

Vậy ngoài việc trả lời câu hỏi “làm sao để tăng sức đề kháng” còn có giải phương thức nào khác để giúp thoát khỏi ung thư không? Khi hiểu rõ tận cùng của tế bào ung thư sinh ra từ đâu, môi trường sống như thế nào, cách nào để cơ thể tự giết chết tế bào ung thư chúng ta càng hiểu sẽ càng lạc quan với loại bệnh này. Bất kỳ điều gì xuất hiện đối với cơ thể của chúng ta đều có nguyên do của nó. Như đã nói ở trên, tế bào ung thư xuất hiện trên cơ thể của chúng ta và phát triển cũng có nguyên do của nó.

Sau đây là chương trình điều trị giúp bạn thoát khỏi ung thư:

- Bạn cần tìm cách tăng sức đề kháng mà đầu tiên chính là phải hít thở không khí sạch

- Kế đến bạn phải tắm nắng bởi vì ánh sáng mặt trời là một trong những thành tố quan trọng giúp tế bào ung thư không phát triển

- Việc quan trọng tiếp theo là tắm cát: việc tắm cát sẽ giúp cơ thể bạn liên tục đào thải chất độc hại mà cơ thể bạn đã vô tình hấp thụ vài chục năm qua, đây cũng chính là cách tăng sức đề kháng hiệu quả

- Đồng thời bạn phải hít thở sâu và chậm để tăng cường dưỡng khí

- Bạn phải tập thiền, cầu nguyện (tùy theo tôn giáo của bạn) hoặc tập tĩnh tâm có định hướng

- Kế tiếp đó là ăn uống: bạn phải thay cơm trắng thành cơm lứt; ăn nhiều rau củ; ăn chút ít cá con, tép con. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĂN: đường, trứng, sữa, đạm động vật, tổ yến, nước có gas, rượu bia,… vì chính những thực phẩm này là nguồn sống của tế bào ung thư.

- Cuối cùng là trợ phương điều trị: sử dụng thuốc Hồi Sinh Miễn Dịch giúp tăng tế bào sát thủ lên hàng trăm lần trong thời gian ngắn. Đồng thời dùng kèm với Phục hồi sinh lực để phục hồi toàn bộ sức khỏe và hệ miễn dịch.

cách tăng sức đề kháng

Tại sao chúng ta phải thực hiện TỔNG HÒA các phương thức ở trên. Bởi vì đó là cách tăng sức đề kháng cho cơ thể, tạo không gian đầy đủ dưỡng khí. Khi cơ thể bạn đầy đủ dưỡng khí không thì đó là môi trường không phù hợp với tế bào ung thư, làm cho tế bào ung thư không phát triển. Đồng thời, khi hệ miễn dịch mạnh lên thì những tế bào sát thủ (nature skiller cells - NKC) tự có bên trong cơ thể bạn nó sẽ ăn từng tế bào ung thư (vì tế bào ung thư hình dạng khác tế bào thường) từ từ rồi khối u từ từ bé dần dần và khỏi bệnh.

*Lưu ý: Khi đã khỏi bệnh lần đầu thì người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những chế độ ăn uống và lề lối sinh hoạt của bạn. Người bệnh cần nhận thức sẵn trong đầu câu hỏi “làm sao để tăng sức đề kháng” một cách đúng đắn, nếu bạn thay đổi và sinh hoạt như người bình thường thì những tế bào ung thư còn lại trong cơ thể của bạn nó sẽ thay đổi hình dạng, qua mặt tế bào sát thủ và trú ngụ tại các nơi khác trong cơ thể bạn và chờ điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ. Nếu tế bào ung thư quay lại lần hai sẽ nguy hiểm hơn và khả năng quật ngã bạn rất cao. Do đó, lời khuyên hữu ích là đối với người bị ung thư thì phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và vận động để di trì tình trạng sức khỏe là tốt nhất.

“Bài chia sẻ dựa trên quan điểm: cung cấp cho mọi người có thêm một cái nhìn về sức khỏe của chính mình. Hàng ngày chúng ta quan tâm đến rất nhiều thứ nhưng chỉ riêng chính sức khỏe của mình là điều mà ít được quan tâm. Chỉ khi đổ bệnh chúng ta mới thấy giá trị lớn lao của sức khỏe. Nếu như lúc cơ thể khỏe mạnh, chúng ta biết lắng nghe tiếng nói của từng bộ phận trên cơ thể thì những điều đáng tiếc đã không xảy ra. Hy vọng seri bài viết chia sẻ này sẽ giúp bạn và gia đình có một nền tảng sức khỏe thật tốt để thành công hơn trong cuộc sống.” - Mr Lias

Nguồn: Mr Lias

>>> Xem thêm: SERI CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH/ KỲ I: VIÊM GAN SIÊU VI B

>>> Tham khảo các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thảo dược tại đây

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939