Cẩm nang sức khỏe

SERI CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH/ KỲ 1: Viêm gan siêu vi B

Hiện nay, con người hiện đại vẫn luôn tìm mọi cách tăng sức đề kháng nhằm bảo vệ cơ thể khỏi vô số bệnh lý đang rình rập xung quanh, trong đó có viêm gan siêu vi B. Ngoài việc làm gì để tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ cơ thể, thì còn rất nhiều vấn đề mà bạn phải quan tâm khi phòng ngừa và chữa trị viêm gan siêu vi B.

Có nhiều người mắc phải viêm gan siêu vi B cho rằng chỉ cần tìm cách tăng sức đề kháng cho cơ thể vì họ được tư vấn đây là bệnh không thể điều trị dứt điểm, nên khi được chẩn đoán mắc viêm gan siêu vi B rồi thì người bệnh phải dùng thuốc liên tục nhằm khống chế loài vi rút này. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn nhận xem đâu là nguyên nhân gây ra siêu vi B? Vậy cần phải tìm hiểu từ đâu và làm gì để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khi nhiễm vi rút siêu vi B?

Virus siêu vi B đi vào cơ thể, với môi trường ở dịch nội bào cơ thể vào khoảng PH = 7.4. Điều kiện này không phải là môi trường để siêu vi B sinh sống và phát triển. Trong cơ thể có một nơi có PH dưới 7.4 đó là lá gan của chúng ta. Nó luôn luôn hoạt động để đào thải chất động, xử lý các thực phẩm là acid như đường, trứng, sữa, đạm động vật,... để đưa lên PH kiềm tính là 7.4 giúp cơ thể ổn định và khỏe mạnh.

cách tăng sức đề kháng

Chính vì môi trường nội môi ở gan là phù hợp để siêu vi có thể sống tiềm ẩn. Nhưng nếu thấp hơn nhiều vi dụ pH = 7.0 thì siêu vi có thể sinh sôi mạnh gọi là phát tác (active), người bệnh sẽ chết trong 14 ngày nếu không áp dụng thực dưỡng hiện đại kịp thời (trường hợp Phương Văn Thành vào năm 1993 tại Sydney là trường hợp như vậy pH gan ở mức 7.0 và siêu vi phát tác, áp dụng thực dưỡng diện đại đã cứu kịp thời).

Nguyên do là như vậy, chữa bệnh viêm gan B bằng cách nào?

  1. Đầu tiên, thay đổi chế độ ăn hiện tại, tìm cách tăng sức đề kháng cho cơ thể và hạn chế ăn đường, trứng sữa, đạm động vật và không uống rượu bia. Thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt, ăn nhiều rau, củ, một ít cá con, tép con.
  2. Tập thể dục đều đặn mỗi ngày cũng chính là cách tăng sức đề kháng hiệu quả.
  3. Không dùng thuốc Tây (vì thuốc Tây là hóa chất)
  4. Không ăn quá no, không uống các sản phẩm Acid nhiều như Pepsi, Coke, cafe sữa,....
  5. Bổ sung thức uống có kiềm tính như:
  • Canh dưỡng sinh (là hỗn hợp nước rau củ: củ cải trắng, lá củ cải trắng, củ cải đỏ, nấm đông cô và ngưu bàng) - canh dưỡng sinh sẽ giúp dịch nội bào tại gan (chất lỏng bên trong tế bào gan) tăng độ kiềm lên pH 7.4, làm siêu vi trốn trong tế bào gan chết sạch và khỏi bệnh.
  • Hoặc nước rễ tranh mía lau.

MỤC ĐÍCH: của các bước trên là hạn chế cung cấp các thực phẩm có tính acid cao để nâng PH trong gan lên khoảng 7.4 để vi trùng siêu vi B tự chết.

cách tăng sức đề kháng

TIẾN TRÌNH NÀY KÉO DÀI LIÊN TỤC TỪ 2-3 THÁNG. NGƯỜI CÓ VI TRÙNG SIÊU VI B SẼ HẾT BỆNH.

Đây là một tiến trình chữa lành bệnh dựa trên cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể. Khi tìm đúng cách tăng sức đề kháng và gan của bạn có PH = 7.4 tất cả các siêu vi sẽ chết.

“Bài chia sẻ dựa trên quan điểm: cung cấp cho mọi người có thêm một cái nhìn về sức khỏe của chính mình. Hàng ngày chúng ta quan tâm đến rất nhiều thứ nhưng chỉ riêng chính sức khỏe của mình là điều mà ít được quan tâm. Chỉ khi đổ bệnh chúng ta mới thấy giá trị lớn lao của sức khỏe. Nếu như lúc cơ thể khỏe mạnh, chúng ta biết lắng nghe tiếng nói của từng bộ phận trên cơ thể thì những điều đáng tiếc đã không xảy ra. Hy vọng seri bài viết chia sẻ này sẽ giúp bạn và gia đình có một nền tảng sức khỏe thật tốt để thành công hơn trong cuộc sống.” - Mr Lias

Chúc bạn gặp duyên và thành công.

Nguồn: Mr Lias

>>> Tham khảo các sản phẩm bảo vệ sức khỏe gan tại đây

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939