Cẩm nang sức khỏe

CÔNG THỨC CHỮA VIÊM XOANG SÀNG HIỆU QUẢ TỪ VIỆN Y HỌC BẢN ĐỊA VIỆT NAM

Nếu không chữa viêm xoang sàng sau kịp thời nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm như giảm thị lực, viêm họng mãn tính, loét dạ dày, tá tràng, ung thư lưỡi, họng,…

Trong các dạng viêm xoang thì viêm xoang sàng được xem là thể xoang nguy hiểm, thường có diễn biến phức tạp. Do vậy việc chữa viêm xoang sàng cũng trở nên phức tạp hơn. Bệnh gây ra các triệu chứng khó chịu cho khổ chủ. Đó là cảm giác dịch mũi chảy xuống họng, nhức đầu đau vùng sau gáy kèm theo hơi thở hôi…

 

3 cách trị viêm xoang sàng sau bạn nên biết

Nhận biết viêm xoang sàng và cách chữa viêm xoang sàng hiệu quả

Để có cách chữa viêm xoang sàng phù hợp và hiệu quả, chúng ta cần hiểu rõ những đặc điểm của viêm xoang sàng

· Viêm xoang sàng là gì? Dấu hiệu của viêm xoang sàng

Viêm xoang sàng là tình trạng các hốc xoang phía dưới trán, giữa hai mắt và ở trên hốc mũi bị viêm nhiễm do vi khuẩn, virus khiến lớp niêm mạc xoang bị sưng tấy, tổn thương.

Viêm xoang sàng chia thành 2 dạng chính:

- Viêm xoang sàng trước: Tình trạng viêm nhiễm ở vị trí 2 bên chân mày, 2 khóe mắt và giữa 2 má. Biểu hiện thường thấy là dịch nhầy ứ đọng ở mũi, khó khạc ra ngoài, cảm giác đau nhức gốc mũi.

- Viêm xoang sàng sau: Tình trạng viêm xảy ra ở sâu phía sau mũi, sau trán và dưới sau 2 mắt . Biểu hiện thường thấy là cảm giác dịch nhầy vướng ở vòm họng, đau nhức vùng đỉnh đầu, thị lực giảm sút.

chữa viêm xoang sàng

Vị trí của xoang sàng sau

Viêm xoang sàng xuất hiện do nhiều nguyên nhân như vi khuẩn, virus, ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi, hóa chất, thuốc lá,... xâm nhập vào đường hô hấp. Nếu người b.ệ.n.h chủ quan hoặc không điều trị đúng cách, viêm xoang sàng có thể gây biến chứng ở mắt, ảnh hưởng tới hệ hô hấp và gây viêm tắc tĩnh mạch hang.

· Bài thuốc nam chữa viêm xoang sàng hiệu quả của Bác sỹ Hoàng Sầm

Bác sỹ Hoàng Sầm hiện là Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam.Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tới 13 đời làm thuốc gia truyền. Riêng ông đã có hơn 40 năm gắn bó với cây thuốc và nghề chữa bệnh cứu người.

chữa viêm xoang sàng

17 năm trước, bác sĩ Hoàng Sầm đã thành công với công trình nghiên cứu dành cho bệnh viêm xoang từ các thành phần dược liệu quý như Hoàng kỳ, Sâm đại hành, Ké đầu ngựa, Sói rừng, Bạch chỉ,.... Sau nhiều năm áp dụng thành công cho người bị viêm xoang tại Viện Y học bản địa, công trình này đã nổi tiếng khắp cả nước và được nhiều người bị viêm xoang tìm mua. Đây cũng được coi là cách mới trong việc chữa viêm xoang sàng và các dạng viêm xoang khác mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Lý giải về cách chữa viêm xoang sàng này là nhờ cơ chế tác động không chỉ giải quyết các triệu chứng của viêm xoang mà còn hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang. Nhờ đó, loại bỏ tận gốc những tổn thương của bệnh và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

· Bài thuốc chữa viêm xoang sàng được cải tiến hiệu quả hơn

Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: “Với bệnh viêm xoang, người bệnh cần đặc biệt chú trọng việc phục hồi niêm mạc xoang. Chỉ khi niêm mạc phục hồi được những chức năng cơ bản ban đầu, bệnh viêm xoang mới không tái phát trở lại”.

Hiện nay, bài thuốc nam chữa bệnh trên đã được Viện y học Bản địa Việt Nam bổ sung thêm 3 thành phần mới là Tỏi đen, Bromelain và ImmunePath-IP. Theo nghiên cứu mới nhất, sự kết hợp của 3 thành phần sẽ tạo ra một tác động kép giúp giúp phục hồi niêm mạc xoang rất tốt. Nhờ đó, đẩy lùi viêm xoang một cách hiệu quả theo nguyên lý “nhân cường bệnh nhược”.

SumHevi – tinh túy phục hồi niêm mạc xoang từ bài thuốcBác sỹ Hoàng Sầm

Hiện nay, bài thuốc chữa viêm xoang của Bác sỹ Hoàng Sầm đã được bào chế dưới dạng viên uống SumHevi, mang lại sự tiện lợi cao cho người bị viêm xoang. Sản phẩm đã được nhận huy hương vàng vì sức khỏe cộng đồng và giải thưởng sản phẩm chất lượng 2015.

chữa viêm xoang sàng

SumHevi chứa công thức chữa viêm sàng hiệu quả và dài lâu

Với công dụng đặc biệt giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xoang, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang. SumHevi – sản phẩm từ công trình nghiên cứu của Bác sỹ Hoàng Sầm được xem là cách chữa viêm xoang sàng hiệu quả dài lâu và an toàn cho mọi người.

Để được tư vấn đầy đủ hơn về viêm xoang sàng sau và cách chữa viêm xoang sàng sau bằng sumhevi, vui lòng liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

 

 

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939