Cẩm nang sức khỏe

VIÊN UỐNG TINH HÀU BIỂN OB – “BÙA YÊU” CHO PHÁI MẠNH

Đã bao nhiều người đàn ông tìm thấy bí quyết cho “cuộc yêu” lâu hơn, khỏe hơn từ viên uống tinh hàu biển OB. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết gì về loại “bùa yêu” này? Chúng có được những “siêu năng lực” nào? Là đàn ông mà chưa biết thì quả thật là một thiếu sót.

Là đàn ông nhất định phải chiến thắng trên “Mặt trận phòng the”

Trong các cuộc trà dư, tửu hậu, cánh mày râu thường ví von chuyện “phòng the” ai nắm được bí quyết, người đó sẽ làm chủ. Cũng từ đó, hàng loạt “bí kíp” được các anh rỉ tai nhau hòng khiến chị em phải “tâm phục, khẩu phục”.

Thế nhưng, không phải chàng trai nào cũng thừa năng lượng, dư “hào khí” mỗi khi “lâm trận” để đưa người bạn cùng giường lên tận mây xanh, còn mình thì thăng hoa đầy thỏa mãn. Nếu tất cả đều như thế thì đâu có chuyện “trên bảo dưới không nghe”.

viên uống tinh hàu biển OB

Xuất tinh sớm, khó xuất tinh là tình trạng thường gặp khiến "cuộc yêu" không trọn vẹn

Xuất tinh sớm hay không xuất tinh, không đạt được khoái cảm khi “yêu”, lượng tinh trùng ít, loãng, khó đậu thai…chính là những rối loạn sinh lý quý ông thường gặp. Là đàn ông, là phái mạnh, chẳng ai muốn mình thất bại trên “mặt trận phòng the”. Đó là lý do không ít người đã âm thầm đi tìm biện pháp để cải thiện.  

Viên uống tinh hàu biển OB – Bí quyết bách chiến bách thắng chốn phòng the

Hàu biển từ lâu được biết đến như một “thực phẩm tình ái” dành cho nam giới. Hàm lượng dưỡng chất trong hàu, đặc biệt là kẽm có tác dụng thần kỳ trong việc cải thiện khả năng sinh lý nam giới, giúp nâng cao đời sống tình dục, cũng như khả năng sinh sản cho quý ông.

Kế thừa những giá trị vàng từ hàu biển tươi, viên uống tinh hàu biển OB được kết tinh nhờ công nghệ phun sấy ly tâm hiện đại. Sản phẩm sử dụng từ 100% nguồn nguyên liệu là hàu biển tươi - Loại hàu được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển sạch Quảng Ninh. Sản phẩm đã tách bỏ mọi kim loại nặng có hại. Chỉ giữ lại các dưỡng chất có lợi. Cụ thể trong mỗi viên tinh hàu biển OB có chứa 8,8mg kẽm sinh học,  250mg tinh chất hàu biển tươi Oyster extract cùng 2mg vitamin E. Lượng dưỡng chất này khi được đưa vào cơ thể sẽ là nguồn bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho phái mạnh.

Lượng kẽm được bổ sung từ viên uống tinh hàu biển OB sẽ giúp kích thích tăng cường nội tiết tố nam testosterone. Vitamin E giúp điều hòa và cân bằng nội tiết tố. Nhờ đó hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam, tăng ham muốn; Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng; Cải thiện tình trạng rối loạn xuất tinh và làm chậm tiến trình mãn dục nam giới.

viên uống tinh hàu biển OB

Cuộc yêu được kéo dài mang lại sự thăng hoa cho cả 2 luôn là niềm ao ước của phái mạnh. Và viên uống tinh hàu biển OB chính là “bùa yêu” để các chàng thể hiện sự quyết rũ và nam tính nơi chốn phòng the.

 

Cách dùng tinh hàu biển OB đạt hiệu quả cao

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939