Cẩm nang sức khỏe

Tổng hợp những bài thuốc – bí quyết hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Tìm kiếm thuốc điều trị viêm xoang phù hợp là điều luôn khiến người bệnh đau đầu. Gần đây, sản phẩm SumHevi dùng cho người viêm xoang đang rầm rộ vậy liệu SumHevi có hiệu quả và có nên dùng SumHevi không?

Ngoài trừ việc sử dụng thuốc điều trị viêm xoang do bác sĩ kê đơn, người bệnh cần tham khảo thêm những bài thuốc dân gian an toàn cho cơ thể. Và đừng quên tìm hiểu đến cuối bài để xem liệu SumHevi có hiệu quả không, có nên dùng SumHevi cho liệu trình điều trị không bạn nhé!

Bệnh lý viêm xoang được chia làm hai loại: viêm xoang dị ứng và viêm xoang nhiễm khuẩn. Sau khi sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, người bệnh có thể tìm hiểu những bài thuốc dân gian sau đây để kết hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

có nên dùng SumHevi

Viêm xoang dị ứng 

Nguyên nhân của bệnh lý này thường do phong hàn kết hợp với phế khí hư và vệ khí hư. Phép chữa là bổ khí cố biểu, khu phong tán hàn. Người bệnh cần dùng một trong các bài thuốc sau:

  • Bài thuốc số 1: Bạch truật 12g, quế chi 8g, tang bạch bì 10g, bạch chỉ 12g, cam thảo 4g, gừng 4g, hoài sơn 16g, ké đầu ngựa 16g, xuyên khung 16g, tế tân 6g. Bạn cần sắc uống ngày 1 thang thuốc.
  • Bài thuốc số 2: Tiểu thanh long thang gia giảm: ma hoàng 6g, quế 6g, bạch thược 12g, gừng khô 4g, cam thảo 4g, tế tân 4g, bán hạ chế 8g, ngũ vị tử 4g, đẳng sâm 16g, hoàng kỳ 12g, khương hoạt 8g, ké đầu ngựa 12g. Người bệnh sắc uống ngày 1 thang.
  • Bài thuốc số 3: Gồm có ngọc bình phong tán và quế chi thang gia giảm: hoàng kỳ 16g, phòng phong 6g, bạch truật 8g, quế chi 8g, bạch thược 12g, gừng 2g, đại táo 6g. Nếu người bệnh có hiện tượng chảy nước mũi nhiều, cần thêm ma hoàng 4g, tế tân 6g vào thang thuốc. Nếu mệt mỏi, đoản hơi cần thêm đẳng sâm 16g, kha tử 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Viêm xoang do nhiễm khuẩn

Nguyên nhân gây ra bệnh lý thường là do nhiệt độc. Có hai thể xảy ra ở 2 cấp độ là cấp tính và mạn tính. Phép chữa chính là thanh phế nhiệt giải độc dành cho bệnh nhân mắc viêm xoang thể cấp tính.

  • Bài thuốc số 1: Chúng ta cần chuẩn bị: kim ngân hoa 16g, hy thiêm thảo 16g, ké đầu ngựa 16g, mạch môn 12g, chi tử 8g, dấp cá 16g. Sắc uống ngày 1 thang.
  • Bài thuốc số 2: Cần có tân di thanh phế ẩm gia giảm: tân di 12g, hoàng cầm 12g, sơn chi 12g, thạch cao 40g, tri mẫu 12g, kim ngân hoa 16g, mạch môn 12g, dấp cá 20g. Nếu người bệnh sợ lạnh, sốt, nhức đầu bỏ hoàng cầm, mạch môn; thêm ngưu bàng 12g, bạc hà 12g.

 

Ở thể mạn tính: Bệnh lý sẽ kéo dài, xoang hàm và trán khi ấn sẽ có cảm giác đau nhức, thường chảy nước mũi có mủ, mùi hôi, mất khứu giác, thường xuyên nhức đầu. Phép chữa chính là dưỡng âm nhuận táo, thanh nhiệt giải độc.

  • Bài thuốc: chuẩn bị sinh địa 16g, huyền sâm 12g, đan bì 12g, mạch môn 12g, kim ngân 16g, ké đầu ngựa 16g, tân di 8g, hoàng cầm 12g. Sắc uống ngày 1 thang.

 

có nên dùng SumHevi

*SumHevi có hiệu quả !!!

Để tránh việc lạm dụng thuốc điều trị viêm xoang thì ngoài những bài thuốc dân gian nêu trên, các chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên dùng kết hợp sản phẩm SumHevi. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi chính là liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang an toàn hiệu quả được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Thành phần: Cao Hoàng kỳ, Cao Ké đầu ngựa, Cao Sâm Đại hành, Cao Sói rừng, Cao Bạch chỉ, ImmunePath- IP, Bromelain, Bột tỏi đen, Phụ liệu: Mg.stearate, Talc vừa đủ 1 viên 850mg.

Tại các diễn đàn về sức khỏe, khi câu hỏi “SumHevi có hiệu quả” được đặt ra đã nhận về nhiều cơn mưa lời khen và sự đồng tình từ người bệnh viêm xoang cấp tính lẫn mãn tính.

 

*Có nên dùng SumHevi !?

Vì an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và không hề có tác dụng phụ mà SumHevi chính là mảnh ghép còn thiếu cho liệu trình điều trị viêm xoang của bạn.

Mọi người đều có thể dùng SumHevi, ngay cả những ai mắc các bệnh lý về dạ dày, người đang dùng thuốc tây trị liệu bệnh khác có thể an tâm sử dụng sản phẩm thường xuyên.

 

>>> Đặt hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe – hỗ trợ điều trị viêm xoang, mũi an toàn hiệu quả SumHevi tại đây.

>>> Liên hệ với chúng tôi tại 

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939