Cẩm nang sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi và những tác động cụ thể nhằm hỗ trợ điều trị xoang hiệu quả!

Hiện nay, việc tìm kiếm thuốc điều trị viêm xoang chính là vấn đề khó khăn khiến nhiều người đau đầu. Khi biện pháp sử dụng dược liệu thiên nhiên như sản phẩm SUMHEVI đang được đề cao thì song song đó sẽ là những câu hỏi như SumHevi có hiệu quả, có nên dùng SumHevi để hỗ trợ điều trị viêm xoang hay không, liên tục được đặt ra.

Hiện nay, việc sử dụng thảo dược làm thuốc điều trị viêm xoang gần như trở thành xu hướng vì tính an toàn và lâu dài của nó. Tuy nhiên, chỉ sử dụng riêng từng loại dược liệu nào đấy thời gian để đạt được hiệu quả sẽ lâu và tác động sẽ thiếu đi sự mạnh mẽ. Thế nên, SumHevi chính là sản phẩm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều vị thuốc đã được chứng minh có tác động điều trị viêm xoang ở 1 lượng vừa đủ. Tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc liệu SumHevi có hiệu quả, có nên dùng SumHevi không?

SumHevi có hiệu quả?

Để làm rõ câu hỏi trên, Healthymart.vn sẽ đưa ra 2 trường hợp mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi đã hỗ trợ tạo nên hiệu ứng tốt từ đa số người tiêu dùng:

  • SumHevi có hiệu quả về việc phòng ngừa viêm xoang, viêm mũi từ khi cơ thể chưa nhiễm bệnh cho mọi người

thuốc điều trị viêm xoang

Với chiết xuất từ thảo dược tự nhiên: hoàng kỳ, tỏi đen, hoạt chất BROMELAIN từ quả dứa, ImmunePath-IP,... SumHevi tuyệt đối an toàn cho sức khỏe vì thế mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng lâu dài như thực phẩm ăn uống hằng ngày nhằm tạo lớp màng bảo vệ cơ thể khỏi viêm xoang, viêm mũi đáng ghét.

Với liều dùng: 2 viên/ ngày, chia 2 lần (trẻ em trên 6 tuổi dùng ½ liều so với người lớn) và duy trì lâu dài bạn và người thân đã có thể tạo được lớp màng bảo vệ cho chơ thể.

  • SumHevi có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm xoang, viêm mũi

thuốc điều trị viêm xoang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi chứa hoạt chất Bromelain kết hợp với Immunepath-IP, tỏi đen và các thành phần thảo dược khác giúp:

* Hỗ trợ phục hòi niêm mạc xoang

* Hỗ trợ liệu pháp điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính

* Ngăn ngừa viêm xoang tái phát

Cơ chế tác dụng của sản phẩm:

  1. Giai đoạn 1: Làm sạch, thông thoáng vùng xoang
  2. Giai đoạn 2: Tiêu viêm, phục hồi niêm mạc xoang
  3. Giai đoạn 3: Tăng sức đề kháng cơ thể, hạn chế bệnh tái phát

Liệu trình tối ưu: Liệu trình khuyến cáo để đạt hiệu quả tốt nhất: 6 viên/ngày/2 lần.

  1. Viêm xoang cấp: Sử dụng liên tục trong 4 tuần.
  2. Viêm mũi dị ứng: Dùng tối thiểu 2 tháng
  3. Viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang từ 1 - 2 năm: Sử dụng TỐI THIỂU từ 3 – 4 tháng để PHỤC HỒI HOÀN TOÀN NIÊM MẠC XOANG, ngăn ngừa tái phát.
  4. Viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm xoang dị ứng từ 3 - 5 năm trở lên, người bị tái phát viêm xoang sau phẫu thuật: Sử dụng TỐI THIỂU từ 4 - 6 tháng. Đồng thời người bệnh cần ngăn chặn tốt tác nhân gây bệnh.

Lưu ý: Trong thời gian sử dụng SumHevi, người dùng nên kết hợp với nước biển sâu SumHevi để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Mặc dù không phải là thuốc điều trị viêm xoang nhưng SumHevi chính là sản phẩm từ thiên nhiên có tác động hỗ trợ thông xoang – quang mũi mạnh mẽ nhưng vẫn an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Có nên dùng SumHevi?

Câu trả lời là có, bởi vì SumHevi chính là sản phẩm nằm trong số ít sản phẩm có tác động điều trị bệnh nhưng có thể dùng được cho trẻ em (trên 6 tuổi) và cả người đau dạ dày hay đang sử dụng thuốc chữa bệnh khác của cơ thể.

Tác động hỗ trợ điều trị bệnh mạnh mẽ là vậy, nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng và an toàn với từng tế bào của cơ thể đó chính là sản phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi thông xoang, quang mũi - Sản phẩm xứng đáng có mặt trong tủ thuốc của gia đình được các chuyên gia khuyên dùng.

>>> Đặt hàng sản phẩm SumHevi tại đây.

>>> Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tại: 

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939