Cẩm nang sức khỏe

THỰC HƯ VIỆC SUMHEVI HỖ TRỢ CHỮA VIÊM XOANG HIỆU QUẢ CHỈ TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN!? (KỲ III)

Viêm xoang nặng do thời tiết là vấn đề nhức nhối hiện nay. Thế nên, những cụm từ như SumHevi tốt không, có nên dùng SumHevi đang cực hot trên các diễn đàn sức khỏe.

Nhiều người đang tự hỏi “có nên dùng SumHevi” không khi mãi vẫn chưa thoát khỏi tình trạng viêm xoang nặng do thời tiết thay đổi. Cùng Healthymart.vn tìm hiểu xem SumHevi tốt không nhé!

Người mắc phải viêm xoang nặng cực kì nhạy cảm với thời tiết. Mỗi khi thời tiết thay đổi y như rằng họ phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu liên quan về tai mũi họng, thậm chí là ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

 

Giao mùa – thời điểm bùng phát viêm xoang, viêm mũi!

viêm xoang nặng

Có thể hiểu đơn giản không khí mang hơi lạnh, hanh khô chính là nguy nhân bùng phát viêm xoang nặng, mà mũi là cửa ngõ đầu tiên của cơ thể. Mũi có chức năng điều tiết, làm ấm, làm ẩm cho không khí trước khi đi vào phổi. Đặc biệt lúc trời trở lạnh sẽ càng khiến mũi phải làm việc nhiều hơn.

Phó Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi - Họng Tp.HCM - Theo bác sĩ Võ Quang Phúc cho biết viêm xoang nặng thường thường do điều kiện thời tiết lạnh và ẩm, cơ địa suy yếu hoặc có thể do dị ứng với một tác nhân nào đó trong môi trường như bụi khói, phấn hoa… Viêm xoang nặng cũng có thể do tình trạng vẹo vách ngăn gây ra bít tắc lỗ thông xoang hoặc do viêm mũi kéo dài không được điều trị sớm.

 

Viêm xoang và những biến chứng nguy hiểm

 

Viêm xoang nặng nếu như không được điều trị sớm và dứt điểm thì dù bệnh được bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa cũng dễ đưa đến nhiều biến chứng như polyp ở mũi (như bong bóng cá), khiến bệnh nhân khó thở do niêm mạc mũi bị thoái hóa. Nặng hơn có thể dẫn đến các biến chứng vào ổ mắt: làm sưng tấy vùng mắt, vùng mi mắt, giảm thị lực, có thể dẫn tới mù mắt. Một số trường hợp viêm xoang nặng còn dẫn tới viêm màng não, thậm chí là tử vong nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi đã hỗ trợ điều trị viêm xoang như thế nào?

viêm xoang nặng

Với chiết xuất tỏi đen là thành phần chính, sản phẩm bảo vệ sức khỏe này chính là giải pháp vàng cho tình trạng viêm xoang nặng, viêm mũi dị ứng của bạn và người thân.

  • SumHevi có tốt không? SumHevi đặc biệt an toàn cho tất cả mọi người, kể cả người mắc phải chứng viêm loét dạ dày đang điều trị bằng thuốc.
  • Có nên dùng SumHevi? Câu trả lời chắc chắn là có. Đối với người mắc viêm xoang và các vấn đề liên quan thì SumHevi có tác động hỗ trợ điều trị vô cùng an toàn và hiệu quả. Đối với người chưa mắc bệnh, SumHevi sẽ tạo lớp màng bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh lý liên quan về đường hô hấp đặc biệt là viêm xoang.

SumHevi chiết xuất từ thảo dược

SumHevi dễ sử dụng – không có tác dụng phụ

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

>>> Đặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi hỗ trợ điều trị viêm xoang tại đây.

>>> Liên hệ với chúng tôi tại

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939