Cẩm nang sức khỏe

Thực hư việc SumHevi hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả chỉ từ thảo dược thiên nhiên!? (Kỳ II)

“Chữa viêm xoang hiệu quả” đang là cụm từ được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn về sức khoẻ. Cũng vì thời tiết đang dần chuyển sang mùa đông nên rất nhiều trường hợp bị viêm xoang nặng phải đau đầu lo nghĩ tìm biện pháp đối phó. Thế nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumhevi hỗ trợ chữa viêm xoang cũng được rất nhiều người tìm hiểu.

Thực hư việc SumHevi hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả chỉ từ thảo dược thiên nhiên!? (Kỳ I), Healthymart.vn đã phân tích cụ thể về từng thành phần thảo dược cấu tạo nên SumHevi thì ở Kỳ II này sẽ là những giải đáp thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng về sản phẩm. Hi vọng những thông tin cụ thể và bổ ích sau đây sẽ hỗ trợ tốt những ai đang bị viêm xoang nặng mãi vẫn chưa khỏi.

 

  • SumHevi chỉ hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả thôi sao?

chữa viêm xoang hiệu quả

Ngoài hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi còn được sử dụng cho người mắc phải viêm mũi dị ứng. Cụ thể các công dụng chính của SumHevi gồm có:

- Giúp thông mũi xoang, giảm dị ứng

- Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.

- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang trong trường hợp viêm xoang mạn tính.

- Hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả, viêm mũi dị ứng cấp và mạn tính.

 

  • Người mắc chứng đau, loét dạ dày có sử dụng được SumHevi?

chữa viêm xoang hiệu quả

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của SumHevi. Cũng bởi SumHevi được cấu tạo hoàn toàn từ thảo dược quý từ thiên nhiên nên sản phẩm bảo vệ sức khỏe này sẽ không có ảnh hưởng gì tới tình trạng loét dạ dày, không gây kích ứng đường tiêu hóa, cũng như không tạo tác dụng phụ với các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày.

Chỉ cần 1 vài lưu ý đơn giản như: uống nhiều nước, thực hiện chế độ sống, ăn uống lành mạnh và duy trì lâu dài là mọi người có thể hoàn toàn an tâm sử dụng để hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả.

 

  • SumHevi có giúp ích cho việc điều trị vẹo vách ngăn hay không?

chữa viêm xoang hiệu quả

Trên các diễn đàn sức khỏe, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra về việc SumHevi hỗ trợ thế nào cho tình trạng viêm xoang do vẹo vách ngăn.

Đầu tiên có thể hiểu rằng tình trạng vẹo vách ngăn mũi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc tổn thương niêm mạc xoang và viêm xoang mãn tính. Đây là sự tổn thương cấu trúc của vùng mũi xoang nên hiện tại chỉ sử dụng thuốc điều trị thì không thể dứt điểm được bệnh.

Muốn điều trị dứt điểm tình trạng này, trước hết người bệnh phải tiến hành phẫu thuật chỉnh lại vách ngăn mũi, sau đó sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định để xoang mũi trở lại những chức năng cơ bản vốn có. Và trong quá trình điều trị đó, bạn nên sử dụng kèm thêm sản phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi để hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang tốt nhất.

Vì được cấu tạo từ 6 thảo dược quý: Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ, Ké đầu ngựa, Tỏi đen, Hoàng kỳ và 2 hoạt chất mới Bromelain và Immunepath-IP công dụng chính của SumHevi chính là:

+ Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi

+ Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mãn tính.

Vì vậy, SumHevi là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được giới chuyên môn đánh giá cao hỗ trợ chữa viêm xoang, viêm mũi hiệu quả. Duy trì sử dụng SumHevi đến khi niêm mạc được phục hồi sẽ hạn chế tái phát viêm xoang, viêm mũi cực kì tốt.

>>> Đặt hàng tại đây

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939