Cẩm nang sức khỏe

“Tậu” 2 Cốm Vi Sinh hỗ trợ chữa biếng ăn ở trẻ NutriBaby nhận ngay 1 bộ Flash Card học tiếng anh siêu bổ ích

Có thể thấy rằng, chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ thực sự đã trở thành mối lo ngại lớn vì mãi vẫn chưa tìm được lối thoát. Mua NutriBaby nhận ngay quà tặng hấp dẫn để bé không còn biếng ăn lại ham mê học hỏi mẹ nhé!

Trẻ biếng ăn thật sự là cơn ác mộng của bậc phụ huynh. Có thể thấy rằng, chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ thực sự đã trở thành mối lo ngại lớn vì mãi vẫn chưa tìm được lối thoát. Mua NutriBaby nhận ngay quà tặng hấp dẫn để bé không còn biếng ăn lại ham mê học hỏi mẹ nhé!

Để chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ không còn là nỗi ám ảnh của gia đình bạn, các ông bố bà mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng cũng như kế hoạch sinh hoạt điều độ cho trẻ. Và Cốm Vi Sinh NutriBaby được tạo ra nhằm hỗ trợ trẻ biếng ăn hiệu quả, góp phần làm các ông bố bà mẹ yên tâm hơn.

Trọn bộ từ vựng tiếng anh Katch up FLASH CARD – học như chơi

Flashcard gồm một bộ gồm nhiều tấm card nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên phương pháp học Q&A (Question and Answer).

-Mặt trước: Ghi từ thông tin từ mới, phiên âm và từ loại

-Mặt sau: Giải nghĩa bằng tiếng Anh, ví dụ, SYN, usage tips, giải nghĩa tiếng Việt.

Flash Card hiện là một PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI mang tính khoa học cao đã được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Singapore,… nhờ khả năng giúp người học ghi nhớ nhanh nhất mà không gây nhàm chán.

Với trọn bộ Flash Card được tặng khi mua 2 hộp NutriBaby bố mẹ sẽ có cơ hội được vui chơi, học tập cùng bé yêu của mình.

NutriBaby

Liên hệ Healthy Mart đặt hàng NutriBaby ngay hôm nay để nhận ngay quà tặng hấp dẫn nhé 3

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939