Cẩm nang sức khỏe

Rối loạn cương dương - Chứng bệnh khó nói của nam giới

Chứng rối loạn cương dương giờ đây không còn là vấn đề của các cụ mà nó đang ngày càng trẻ hóa theo nhịp sống của thời hiện đại.

Chứng rối loạn cương dương giờ đây không còn là vấn đề của các cụ mà nó đang ngày càng trẻ hóa theo nhịp sống của thời hiện đại.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, rối loạn cương dương còn là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác, độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

rối loạn cuong dương là gì

Các nguyên nhân của rối loạn cương dương

Do Tâm lý: Sự căng thẳng (stress). Các rối loạn lo âu, trầm cảm. Nỗi sợ hãi về sự thất bại trong quan hệ tình dục, những vấn đề trong quan hệ vợ chồng… đều là nguyên nhân dẫn đến RLCD.

Lối sống: Béo phí, uống nhiều rượu, dùng nhiều chất kích thích một thời gian dài có thể gây ra hiện tượng trên.

béo phí cũng là một nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Sinh lý: Một số bệnh mãn tính như tim mạch, đái tháo đường sẽ gây ra tình trạng rối loạn này. Ngoài ra những bệnh liên quan nhiều đến tai biến, tăng huyến áp, cholesterol cao làm giảm lượng máu dẫn dương vật cũng gây ra tình trạng này. Ở một số người cao tuổi, khi lượng testosteron giảm cũng gây ra chứng rối loạn cương dương.

Nguyên nhân do tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc khi được sử dụng trong thời gian dài sẽ phát sinh các tác dụng phụ gây RLCD như: thuốc kiểm soát huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần…

Và nguyên nhân của thời đại ảnh hưởng nhiều đến người trẻ đó là việc làm dụng phim ảnh khiêu dâm. Khi xem những văn hóa phẩm này quá nhiều dẫn đến sự kích thích quá độ tạo ra cảm giác hưng phấn ảo và đến khi cần thì không đảm bảo độ cứng của “cậu nhỏ"

xem nhiều phim khiêu dâm cũng gây ra rối loạn cương dương

Làm sao để thoát khỏi những vấn nạn của rối loạn cương dương

Đây là điều khá tế nhị nên khi mắc phải các đấng nam nhi không dám thổ lộ cùng ai, nhất là với bạn tình của họ. Thông thường họ sẽ tự tìm đến các phòng khám chuyên khoa ngoài luồng để giải quyết.

Bên cạnh đó, một số đấng mày râu sẽ tìm đến nhưng loại thực phẩm cổ truyền để nhắm tăng cường sinh lực và từ từ cải thiện. Điều này cũng có mang tính may rủi khi gặp những loại thực phẩm không đảm bảo nguồn gốc, và thường thì theo sự truyền miệng mà không có những kiểm chứng lâm sàng nào.

Theo các chuyên gia, nếu bị rơi vào chứng rối loạn cương dương thì người bệnh nên phải có tâm lý thật ổn định và tâm sự với người đồng hành để tìm ra được nguyên nhân của nó. Nếu nguyên nhân là do tâm lý từ sực mặc cảm gì đó, thì hãy cũng nhau giải quyết.

Trong trường hợp không phải do tâm lý thì có thể sử dụng những sản phẩm thực phẩm để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Hiện này trên thị trường có nhiều sản phẩm được điều chế và chọn lọc từ các loại thực phẩm để mang lại kết quả tốt nhất cho cánh đàn ông như JetMen for 69.

viên uống sinh ly nam jetmen for 69

Với những kết quả cận lâm sàng đã thử nghiệm và phản ánh của khách hàng, sản phẩm JetMen for 69 tự tin có thể mang lại một sức khỏe cường tráng và một tâm lý thoải mái nhất cho cánh đàn ông.

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

 

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939