Cẩm nang sức khỏe

PUBOKID GOLD – KHỎE MẠNH HƠN/ THÔNG MINH HƠN

Nhằm chăm sóc toàn diện cơ thể và trí tuệ của trẻ, thời gian này tại Healthy Mart mẹ mua PuBoKid Gold nhận ngay quà tặng 1 bộ Flash Card học tiếng anh cho bé.

Nhằm chăm sóc toàn diện cơ thể và trí tuệ của trẻ, thời gian này tại Healthy Mart mẹ mua 1 sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón PuBoKid Gold sẽ nhận ngay 1 bộ Flash Card học tiếng anh cho bé.

Có PuBoKid Gold – Bé khỏe Mạnh Hơn

PuBokid Gold chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa ImmuneGamma với ba thảo dược “nổi tiếng” trong Y học Phương Đông (Dền gai, Huyền sâm, Đơn kim) có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viên, nhuận tràng hiệu hữu trong điều trị tình trạng táo bón ở trẻ em.

*Khác hẳn các vi khuẩn sống Probiotic khác, ImmuneGamma không hề xuất hiện tình trạng bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày, mà nó còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa có thể kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa có thể thông qua các cytokine để tăng cường sức đề kháng của toàn bộ cơ thể con người.

Trọn bộ từ vựng tiếng anh Katch up FLASH CARD – học như chơi

Flashcard gồm một bộ gồm nhiều tấm card nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên phương pháp học Q&A (Question and Answer).

- Mặt trước: Ghi từ thông tin từ mới, phiên âm và từ loại

- Mặt sau: Giải nghĩa bằng tiếng Anh, ví dụ, SYN, usage tips, giải nghĩa tiếng Việt.

Flash Card hiện là một PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI mang tính khoa học cao đã được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Singapore,… nhờ khả năng giúp người học ghi nhớ nhanh nhất mà không gây nhàm chán.

Ngoài ra, Flash Card còn có tính TIỆN LỢI cao khi có THIẾT KẾ NHỎ GỌN, có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi như mỗi sáng thức giấc, trên xe bus, canteen, giờ nghỉ giải lao, quán café hay khi đang đi bộ…

mua pubkid gold nhận ngay quà tặng

Đặt hàng mua PuBokid Gold nhận ngay quà tặng để bé thoát táo bón còn vui học tiếng anh mẹ nhé.

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939