Cẩm nang sức khỏe

PuBokid Gold đã tạo nên điều kì diệu cho liệu trình chữa táo bón như thế nào !?

Cùng PuBokid Gold tại Healthy Mart tìm ra cách nhìn khác sâu rộng hơn về chứng táo bón ở trẻ em nhé!

Táo bón ở trẻ em chưa từng là mối bận tâm lớn của phụ huynh bởi tính chất xảy ra thường xuyên của nó. Bài viết lần này Healthy Mart sẽ cùng sản phẩm PuBokid Gold chỉ ra những sai lầm trong cách nhìn nhận, điều trị táo bón cho trẻ mà phụ huynh thường mắc phải.

Táo bón ở trẻ em – nguy hiểm rình rập sự phát triển của bé!

PuBokid Gold

Khi con xuất hiện tình trạng táo bón, bố mẹ thường sử dụng vài bài thuốc dân gian hay những chất xơ, vitamin đơn thuần để giảm bớt triệu chứng ngay tức thì. Phụ huynh cho bé sử dụng các loại dưỡng chất bổ sung ấy với mong muốn giải quyết tạm thời tình trạng: trướng bụng đầy hơi, đau quặn bùng, đi ngoài ra máu, nứt kẽ hậu môn,... ở bé. Tuy nhiên bản chất thật sự của chứng táo bón ở trẻ em không hề đơn giản như bạn thường nghĩ.

Đó là 1 cuộc chiến dài đăng đẳng

Thực tế, không phải bất kì bài thuốc nào cũng phát huy được tác dụng với tình trạng táo bón ở trẻ em.

Có thể thấy đa số các phương pháp chữa trị hiện nay chủ yếu chỉ dùng để xử lý triệu chứng: tác động làm mềm phân, kết khối phân, điều hòa nhu động ruột. Nhưng khi mà hệ vi sinh mất đi sự cân bằng, niêm mạc đại tràng vẫn sẽ bị tổn thương thì tình trạng táo bón ở trẻ em không thể điều trị tận gốc được.

Bên cạnh đó khi mà niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương, lại liên tục phải tiếp xúc với nhiều loại độc chất từ thức ăn, các loại ký sinh trùng, vi khuẩn gây bệnh sẽ gây ra viêm loét, chảy máu và tổn thương diện rộng, rất khó chữa. Nguy hiểm hơn nữa chính là sự tổn thương, viêm nhiễm lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư đại tràng - căn bệnh này đã gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư ở người.

Vì sao PuBokid Gold chính là liệu pháp hỗ trợ chữa táo bón ở trẻ em tận gốc nhất!!!

Bởi vì PuBokid Gold chứa ImmuneGamma!

Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã cho ra đời một hoạt chất mới. Hoạt chất này được chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum, có tên ImmuneGamma. Hoạt chất này được tạo ra nhờ những quy trình công nghệ sinh học cao. Khác hẳn các vi khuẩn sống Probiotic khác, ImmuneGamma không hề xuất hiện tình trạng bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày, mà nó còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa có thể kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa có thể thông qua các cytokine để tăng cường sức đề kháng của toàn bộ cơ thể con người.

PuBokid Gold

Sự kiện đặc biệt vào ngày 24/03/2014 cũng chính tin vui cho các mẹ có con mắc chứng táo bón đã chính thức ra mắt. Đó chính là sản phẩm có chứa Immune – gamma giúp hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ em đã được đưa ra thị trường mang tên Pubokid Gold. Sản phẩm này chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ImmuneGamma với ba thảo dược “nổi tiếng” trong Y học Phương Đông (Dền gai, Huyền sâm, Đơn kim) có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viên, nhuận tràng hiệu hữu trong điều trị tình trạng táo bón ở trẻ em. PuBokid Gold đã được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y tế tại Việt Nam, đã mang đến một giải pháp hỗ trợ điều trị nhanh chóng, đơn giản nhưng hiệu quả cho các bé gặp tình trạng táo bón suốt gần 5 năm qua, được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng, đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

 

>>> Đặt hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe PuBokid Gold hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ hiệu quả tại đây.

>>> Vui lòng liên hệ với Healthy Mart tại 

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939