Cẩm nang sức khỏe

NUTRIBABY PLUS – COMBO MUA 2 TẶNG 1 SIÊU HẤP DẪN

Bé hay ốm vặt, mắc bệnh lý đường hô hấp mẹ hãy tậu ngay NUTRIBABY PLUS để nhận ngay 1 bộ Flash Card học tiếng anh siêu đỉnh cho bé.

Có thể bạn chưa biết, NutriBaby Plus chính là một trong những cách tăng sức đề kháng cho bé được chuyên gia khuyên dùng. Không những thế, trên các diễn đàn sức khỏe sản phẩm này đang là đề tài được các mẹ quan tâm nhiều.

Với công dụng giống như thuốc bổ tăng sức đề kháng cho bé NutriBaby Plus chính là giải pháp an toàn tuyệt đối cho bố mẹ khi bé ốm vặt, sức đề kháng suy giảm. Nếu như bé nhà bạn mãi vẫn chưa thoát khỏi những trận ốm vặt, bé chậm phát triển chiều cao cân nặng thì ngay bây giờ hãy lập chế độ dinh dưỡng riêng cho bé và liên hệ với Healthymart.vn để NutriBaby trở thành người bạn đồng hành cùng bé trên nẻo đường phát triển bản thân.

 

Mua 2 “SỨC KHỎE” tặng 1 “THÔNG MINH”

NUTRIBABY PLUS

Dịp này tại Healthy Mart bố mẹ mua 2 hộp Cốm Ngon NUTRIBABY PLUS sẽ được tặng ngay 1 bộ FLASH CARD học tiếng anh từ KATCHUP.VN siêu đỉnh.

Trọn bộ từ vựng tiếng anh Katch up FLASH CARD – học như chơi

Flashcard gồm một bộ gồm nhiều tấm card nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên phương pháp học Q&A (Question and Answer).

-Mặt trước: Ghi từ thông tin từ mới, phiên âm và từ loại

-Mặt sau: Giải nghĩa bằng tiếng Anh, ví dụ, SYN, usage tips, giải nghĩa tiếng Việt.

Flash Card hiện là một PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI mang tính khoa học cao đã được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Singapore,… nhờ khả năng giúp người học ghi nhớ nhanh nhất mà không gây nhàm chán.

Đặt hàng nhận quà tặng siêu đỉnh ngay bố mẹ ơi !!

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939