Cẩm nang sức khỏe

Nước biển sâu SumHevi loại bỏ gỉ xoang - bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình điều trị viêm xoang

Nước biển sâu Sumhevi chứa Natri clorid với nồng độ tối ưu cho sức khỏe niêm mạc, kết hợp với tinh dầu khuynh diệp giúp chăm sóc mũi tự nhiên.

Những điều bạn chưa biết về gỉ xoang !?

Mũi ngoài chức năng thở và ngửi mùi nó còn có chức năng làm sạch, làm ấm, làm ẩm không khí hít vào. Trong đó, hệ thống nhầy - lông chuyển giúp bắt bắt giữ bụi bặm và các tác nhân gây bệnh. Khi chức năng làm sạch của mũi được thực hiện tốt, mũi sẽ khỏe mạnh, sẽ đảm bảo được tốt chức năng làm ấm, làm ẩm không khí hít vào, giúp mũi hoàn thành tốt chức năng lưu thông không khí và ngửi mùi.

Thời tiết chuyển mùa, rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp và rất hay bị tái phát, đặc biệt là bệnh viêm xoang. Viêm xoang là khi niêm mạc mũi bị tổn thương, đây là điều kiện để các vi khuẩn trong không khí xâm nhập vào cơ thể gây cảm lạnh, cảm cúm, viêm đường hô hấp, hắt hơi, sổ mũi… Khi đó các xoang sẽ bị tắc nghẽn, viêm, phù nề làm cho sự lưu thông không khí giữa các xoang bị ứ trệ, các dịch nhầy bị ứ đọng lại trong xoang, nặng hơn sẽ gây sung huyết mạch máu xoang và nhiễm trùng xoang.

Xoang mũi có rất nhiều hốc, cấu tạo phức tạp nên khi nó bị viêm mưng mủ, mủ tích tụ lại trong từng ngăn nhỏ ở xoang nên rất khó trị dứt điểm toàn bộ.Vì vậy, để điều trị viêm xoang, trước hết cần làm mọi cách để lấy hết dịch mủ, rửa sạch chỗ viêm và làm se miệng chúng lại.

Giải pháp để loại bỏ các dịch mủ, gỉ mũi chính là nước biển sâu SumHevi. Nước biển sâu SumHevi chứa Natri clorid với nồng độ tối ưu cho sức khỏe niêm mạc, kết hợp với tinh dầu khuynh diệp giúp chăm sóc mũi tự nhiên. Được thiết kế dưới dạng xịt phun sương tạo các hạt mịn dễ đi sâu, rộng vào khoang mũi loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy giúp thông thoáng dễ thở và tạo cảm giác mát dịu. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng sát khuẩn kháng viêm, phòng ngừa sổ mũi, ngạt mũi, viêm mũi và viêm xoang. Nước biển sâu sumhevi với vòi xịt phun sương van 1 chiều. An toàn ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài mà không bị phụ thuộc vào sản phẩm.

sumhevi

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939