Cẩm nang sức khỏe

Những yếu tố giúp SumHevi hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả (Kỳ II)

Bạn chán ngấy với việc mỗi ngày phải tìm cách chữa viêm xoang hiệu quả nhưng mãi chẳng xong và bạn được giới thiệu sản phẩm SumHevi nhưng vẫn còn hoang mang về chất lượng? Nếu như chữa viêm xoang mũi bằng tỏi được ngợi ca hết lời thì SumHevi chính là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả hơn hẳn phương pháp dùng tỏi đơn thuần trên.

Thời gian gần đây, nhiều người mách nhau về sản phẩm SumHevi hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả nhưng đối với những ai chưa từng sử dụng qua sẽ khó để hình dung về tác động chính xác của sản phẩm. Có thể bạn chưa biết, SumHevi chính là phiên bản hoàn thiện kết hợp cơ chế chữa viêm xoang mũi bằng tỏi từ dân gian bao đời nay cùng với nhiều loại thảo dược quý có tác động trực tiếp đến bệnh nhưng an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Tỏi đen – vị thuốc quý đặc biệt dành riêng cho những ai mắc phải viêm xoang

Bởi vì viêm xoang không giống như những căn bệnh sốt siêu vi, cảm lạnh thông thường mà có thể sử dụng thuốc kháng sinh liên tục để tiêu diệt triệt để nên việc chữa viêm xoang hiệu quả sẽ không đi kèm với việc duy trì sử dụng thuốc kháng sinh. Chu kì sống của bệnh viêm xoang khá dài và khả năng tái phát bệnh là rất cao thế nên người bệnh cần có phương pháp chữa trị từ thiên nhiên có như thể mới có thể bảo vệ cơ thể và phục hồi xoang hiệu quả. Trong đó, chữa viêm xoang mũi bằng tỏi nhất là tỏi đen được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn bậc nhất được nhiều người tin dùng.

chữa viêm xoang hiệu quả

Từ lâu, các quốc gia tiên tiến trên thế giới đã sử dụng tỏi đen như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ức chế khối u, phòng chống ung thư và chống lão hóa cho cơ thể người. Và ngay tại Việt Nam, tỏi đen nội địa đã được Viện Y học bản địa Việt Nam ứng dụng trong điều trị chữa viêm xoang.

“Sở dĩ tỏi đen hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus. Bên cạnh đó, tỏi đen cũng có chứa hàm lượng khoáng chất selenium cao giúp chống oxy hóa manh, làm tăng khả năng bảo vệ ở màng tế bào, từ đó thực phẩm bảo vệ sức khỏe này đã nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Theo dõi trên bệnh nhân viêm xoang cho thấy người bệnh được sử dụng tỏi đen đã giảm hẳn hiện tượng viêm sưng ở niêm mạc, dịch đàm cũng loãng hẳn ra chỉ trong một thời gian ngắn” - Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam.

Tỏi đen không tác dụng nhiều bằng tỏi tươi vì đã qua lên men?

chữa viêm xoang hiệu quả

Vì tỏi đen đã được lên men nên lượng Allicin trong tỏi sẽ giảm đi nên nhiều người băn khoăn rằng liệu chữa viêm xoang mũi bằng tỏi đen hay tỏi tươi sẽ tốt hơn cho người mắc viêm xoang. Bác sĩ Hoàng Sầm khẳng định: “ Đúng là trong quá trình lên men, lượng Allicin trong tỏi đen có giảm đi do hợp chất surful bị bay hơi, nhưng không có nghĩa là Allicin bị mất đi hẳn bởi hàm lượng Allicin trong tỏi đen vẫn còn tới 20%, bên cạnh đó các thành phần dược chất khác như SAC, Polyphenol và Flavonoid, được tăng lên gấp 6 -14 lần so với tỏi trắng, đây là những chất chống ô xy hóa cực mạnh, giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản sinh ra kháng thể tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn và kháng lại bệnh viêm xoang hiệu quả”.

SumHevi – phiên bản hỗ trợ điều trị viêm xoang hoàn thiện

Tỏi đen tốt cho người bệnh viêm xoang là vậy, tuy nhiên để hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả và phòng bệnh tái phát thì chưa đủ. Người mắc phải viêm xoang viêm mũi dị ứng nên sử dung thêm các chế phẩm có chứa Bromelain và ImmunePath-IP giúp hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang và tăng cường miễn dịch cho cơ thể, từ đó sẽ giúp hỗ trợ phòng tránh bệnh viêm xoang tái phát hiệu quả. Và SumHevi chính là sản phẩm xứng đáng xuất hiện nơi tủ thuốc gia đình bạn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này là sự kết hợp của bột tỏi đen, Bromelain, ImmunePath-IP và các loại thảo dược tự nhiên có tính năng hỗ trợ điều trị viêm xoang đặc biệt hiểu quả như Cao Hoàng Kỳ, Cao Sói Rừng, Cao Bạch Chỉ,...

chữa viêm xoang hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi hoàn toàn không phải là thuốc, người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc điều trị được bác sĩ kê đơn và SumHevi để đạt được kết quả chữa bệnh như ý nhất. Ngoài ra, người bệnh cần có động thái điều chỉ chế độ sống: mang khẩu trang khi ra ngoài, uống đủ nước, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh và kết hợp với xịt rửa mũi hàng ngày bằng nước muối biển có như vậy viêm xoang mới nhanh chóng được đẩy lùi và không còn khả năng quay trở lại.

>>> Đặt mua SumHevi tại đây

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939