Cẩm nang sức khỏe

Những yếu tố giúp SumHevi hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả (Kỳ I)

Hiện nay, việc tìm kiếm phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả luôn khiến mọi người đau đầu. Cũng vì thời tiết khắc nghiệt và môi trường sống thiếu đi sự trong lành nên viêm xoang, viêm mũi ngày càng phổ biến hơn. Rất nhiều người đã truyền tai nhau về sản phẩm SumHevi khi những dấu hiệu của viêm xoang bắt đầu xuất hiện trên cơ thể, vậy thực hư ra sao?

Đã có rất nhiều người loay hoay mãi chỉ để tìm cách chữa viêm xoang hiệu quả cho mình và người thân những mãi vẫn không xong. Từ lúc bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của viêm xoang đến lúc thành bệnh cấp và mãn tính là quá trình chuyển biến rất nhanh khiến cơ thể không đủ thời gian thích nghi để tự tạo ra kháng thể. Thế nên, dùng thuốc kháng sinh chỉ để ức chế tế bào gây bệnh mà không thể triệt để được tác nhân gây hại và rồi họ truyền tai nhau sản phẩm SumHevi được đánh giá là hỗ trị điều trị và bảo vệ cơ thể khỏi viêm xoang rất hiệu quả.

chữa viêm xoang hiệu quả

Nhận định được tìm thấy nhiều nhất chính là: SumHevi là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược được sử dụng kèm với thuốc tây khi điều trị viêm xoang để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy, SumHevi đã hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào? Kỳ I này sẽ là bài viết giúp bạn đọc nắm rõ hơn về vị thuốc Hoàng kỳ - một trong những thành phần cấu tạo nên sản phẩm hỗ trợ sức khỏe này nhé.

Hoàng Kỳ - Thảo dược quý dành cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Hoàng kỳ chính là vị thuốc được dân gian sử dụng từ lâu trong các bài thuốc cổ phương giúp sức đề kháng của cơ thể, giảm khả năng tái phát và hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả. Bởi vì bệnh viêm xoang xuất phát từ việc cơ thể mất dần sức đề kháng, từ tác động xấu của môi trường nên việc điều trị bệnh phải được duy trì lâu dài. Chính vì thế người bệnh không thể nào sử dụng thuốc kháng sinh liên tục được mà phải có sự kết hợp của các loại thảo dược tự nhiên khác.

chữa viêm xoang hiệu quả

Thảo dược Hoàng kỳ là rễ phơi hay sấy khô của cây Hoàng kỳ (Astragalus menbranaceus (Fisch) Bunge) hay cây Hoàng kỳ Mông Cổ (Astragalus mongholicus Bunge) hoặc những cây cùng chi đều thuộc họ Đậu Fabaceae. “Hoàng kỳ chính là vị thuốc dùng trong đông y để làm ra thuốc ích khí, tống sang độc, lợi tiểu, làm hết đau, hút mủ…” Theo GS. Đỗ Tất Lợi. Kết quả nghiên cứu dược lý ở công nghệ hiện đại chỉ ra rằng vị thuốc Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể mạnh mẽ thông qua tăng cường chức năng thực bào của hệ thống tế bào lưới. Cơ thể sau khi cho uống nước sắc Hoàng kỳ, hàm lượng IgE và cAMP trong máu tăng rõ. Hoàng kỳ và Polysaccharide của nó có khả năng làm cho tế bào tương của lách tăng sinh, thúc đẩy sự hình thành kháng thể và nâng cao tính miễn dịch của thể dịch. Chính nhờ khả năng tăng cường sức đề kháng này Hoàng Kỳ đã hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả, làm giảm dấu hiệu của viêm xoang và hạn chế tình trạng viêm xoang tái phát khi thời tiết chuyển mùa.

Ngoài ra, một nghiên cứu trên những bệnh nhân mắc phải viêm mũi dị ứng được thực hiện bởi Bố Chí Thành cho thấy rằng: khi dùng dung dịch tiêm Hoàng kỳ chích vào mũi mỗi bên 2ml 3 ngày 1 lần, 10 lần một liệu trình, theo dõi 47 ca thấy kết quả đạt tới 93,26% (Học báo Y học viện Nam kinh 1988,3:246) – theo SumHevi.vn.

Hoàng Kỳ - thảo dược có khối lượng nhiều nhất trong SumHevi

Chính vì tác động hỗ trợ giảm dấu hiệu của viêm xoang và chữa viêm xoang hiệu quả mà vị thuốc Hoàng Kỳ đã có mặt trong bảng thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi với khối lượng 150 mg. Ở dạng cao, Hoàng Kỳ có mặt trong SumHevi nắm vị trí quan trọng giống như nhân vật "First Face" trong buổi trình diễn thời trang đẳng cấp quốc tế vậy. Ngoài ra, sản phẩm có kết hợp nhiều thành phần thảo dược quý khác, giúp SumHevi trở thành bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả nhưng vẫn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

chữa viêm xoang hiệu quả

Bệnh lý viêm xoang gây ra các tình trạng đau đầu, nghẹt mũi, khó thở ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe và còn rất dễ tái phát khiến người bệnh luôn lo sợ mỗi khi chuyển mùa thời tiết khắc nghiệt hơn. Đặc biệt người có cơ địa viêm mũi dị ứng chính là “miếng bánh ngon” cho bệnh viêm xoang, thế nên ngay từ khi vừa xuất hiện dấu hiệu, hay từ lúc viêm mũi dị ứng vừa chớm xuất hiện hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi nhé!

>>> Đặt mua SumHevi tại đây

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939