Cẩm nang sức khỏe

KHÁM PHÁ: SIRO MALO GIÚP BÉ TĂNG CÂN, ĂN NGỦ TỐT

Nhờ công thức ưu việc giữ vai trò cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, siro Malo giúp bé tăng cân, ăn ngon, ngủ khỏe và phát triển toàn diện thể lực, trí lực.

Trên các diễn đàn, hội nhóm đang kháo nhau về sản phẩm siro Malo giúp bé tăng cân, ăn ngủ tốt, phòng được bệnh vặt đã khiến nhiều mẹ boăn khoăn không biết thực hư thế nào. Ngay lúc này, hãy cùng Healthy Mart đi kiểm chứng thông tin đó nhé!

Siro Malo giúp bé tăng cân nhờ bổ sung các vi chất cần thiết

Siro ăn ngon Malo được nghiên cứu trên đặc tính trẻ em Việt Nam biếng ăn và còi cọc. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu là liệu pháp bổ sung các khoáng chất, vitamin và acid amin cần thiết như L-Lysine, L-Arginine Aspartate, Taurine, DHA, kẽm, mật ong, vitamin nhóm B,… Đây là những vi chất đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tiêu hóa, chuyển hóa, trao đổi chất và hấp thu.

siro Malo giúp bé tăng cân

Tác động của siro đối với cơ thể bé, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon

Siro Malo giúp bé ăn ngon miệng  

Bằng sự tác động của cơ chế kể trên, cùng với hàm lượng kẽm được bổ sung, siro Malo giúp kích giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường tối ưu hệ miễn dịch, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm về đường hô hấp và tiêu hóa.

Siro Malo cải thiện giấc ngủ cho bé

Không chỉ đóng vai trò thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, kích thích trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. Siro Malo còn bổ sung thêm mật ong – thành phần hữu ích chứa vitamin, các enzyme, axit amin và các khoáng chất đa dạng  như canxi, sắt, natri, magie, kali,…Sự kết hợp của những vi chất này sẽ giúp hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, cải thiện giấc ngủ ở bé, giúp bé ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Vậy siro Malo giúp bé tăng cân là đúng hay sai?

Bé ăn nhiều, ngủ ngon, hệ miễn dịch tốt chính là những tiền đề để cơ thể được chăm sóc và bảo vệ tối ưu, thức ăn được hấp thu chuyển hóa thì chuyện tăng cân của bé không còn là vấn đề gây tranh cãi.

siro Malo giúp bé tăng cân

Siro Malo giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân đều

Trẻ biếng ăn thường dẫn đến tình trạng thiếu chất, còi cọc, suy dinh dưỡng. Thức ăn dù được các mẹ chuẩn bị đầy đủ dinh dưỡng nhưng khi bé không chịu ăn thì vẫn không cung cấp cho nhu cầu của cơ thể. Lúc này, siro Malo chính là một giải pháp lý tưởng để bổ sung các vi chất dinh dưỡng bé đang thiếu hụt và hơn hết là cải thiện hiệu quả và an toàn tình trạng biếng ăn của trẻ.

Để đặt mua siro Malo giúp bé tăng cân cũng như để được tư vấn đầy đủ hơn từ dược sỹ, vui lòng liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939