Cẩm nang sức khỏe

IMMUNEGAMMA: Mảnh ghép chủ lực cho quá trình điều trị táo bón ở trẻ em!

Táo bón ở trẻ em luôn là vấn đề nan giải của bậc phụ huynh. Vậy PuBokid Gold đã hỗ trợ điều trị táo bón mạnh mẽ như thế nào?

Để giải quyết tận gốc tình trạng táo bón ở trẻ em buộc lòng phụ huynh phải có kiến thức sâu về vấn đề điều trị táo bón. Vì thế PuBokid Gold ra đời để hỗ trợ bạn dẹp tan chứng táo bón ở các bé.

pubokid gold

Có thể bạn chưa biết, táo bón ở trẻ em cũng chính là nguyên nhân gây ra chứng biếng ăn, từ đó dẫn đến tình trạng chậm lớn, suy dinh dưỡng. Nguy hiểm là vậy, thế nhưng rất nhiều phụ huynh lơ là việc điều trị táo bón tận gốc cho bé vì nghĩ rằng bệnh lý này là chuyện thường tình. Nếu có điều trị thì đa số phụ huynh chỉ sơ sài ở việc cho bé sử dụng các sản phẩm bổ sung chất xơ và vitamin đơn thuần. Các loại đấy chỉ có khả năng giải quyết triệu chứng chứ không thể điều trị tận gốc của táo bón. Ấy là chưa kể đến sử dụng thường xuyên các loại chất xơ, vitamin đơn thuần sẽ gây ra tình trạng giảm co bóp hậu môn, về lâu dài dẫn đến tình trạng mất tự chủ đại tiện.

Vậy nên, việc điều trị táo bón cần được sâu rộng và tận gốc có như thế mới không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Đầu tư, bố mẹ cần hiểu rằng chất ImmuneGamma chính là mấu chốt của quá trình điều trị táo bón ở trẻ em.

ImmuneGamma với 3 tác động đối với hệ tiêu hóa

pubokid gold

1. Tăng cường miễn dịch vượt trội

2. Tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương do táo bón kéo dài ở trẻ nhỏ.

Chất ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng một cách cực kì mạnh mẽ - đây chính là điều mà các chế phẩm điều trị và hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ em hiện nay chưa làm được. Nhờ cấu trúc peptidoglican của thành tế bào vi khuẩn có trong ImmuneGamma đã cấu trúc tạo nên các tế bào biểu mô niêm mạc. Do đó, chất ImmuneGamma cũng chính là nguồn “nguyên liệu” vô cùng quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già, vừa giúp cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn, vừa phục hồi những đoạn niêm mạc thương tổn, ổn định chức năng hấp thụ chất xơ và nước để giúp trẻ không gặp phải tình trạng táo bón.

3. Cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột

Vì chất này vốn là một phần của tế bào vi khuẩn lành tính chủng Lactobacillus thế nên chính nó cũng là nguồn thức ăn của các chủng vi khuẩn này trong hệ tiêu hóa của con người. Vì thế, ImmuneGamma không những không làm tiêu diệt hệ vi khuẩn chí có trong ruột như các loại kháng sinh khác, mà còn có khả năng kích thích, tăng sinh hệ vi khuẩn này, cân bằng lại hệ vi khuẩn trong ống tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa một cách tối đa và hiệu quả.

Đó là lý do vì sao ImmuneGamma chính là điểm sáng nhất trong sản phẩm PuBokid Gold. Khác hẳn những sản phẩm chỉ bổ sung vitamin và chất xơ đơn thuần, PuBokid Gold là bước đột phát vượt trội và độc quyền về hỗ trợ điều trị táo bón tận gốc. PuBokid Gold chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa ImmuneGamma tái tạo và phục hồi niêm mạc tổn thương do táo bón gây ra và các thành phần thảo dược tự nhiên tạo nên 1 giải pháp tối ưu cho việc điều trị táo bón ở bé nhà bạn.

 

>>> Đặt hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe PuBokid Gold hỗ trợ điều trị tận gốc táo bón trẻ em tại đây!

>>> Liên hệ với chúng tôi tại 

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939