Cẩm nang sức khỏe

Hải mã vị thuốc trị yếu sinh lý

Hải mã được xem là một liều thuốc quý trong việc điều trị yếu sinh lý ở Nam giới. Từ ngày xưa các quan ngự y luôn dùng nó để cho các vua chúa.

Nguồn gốc của Hải mã.

Hải mã còn có tên cá ngựa, hãi long hay thủy mã.

Nó có tên khoa học Hippocampus.

Hải mã thân dẹt bên, khá dày, cấu tạo bởi các đốt xương vòng, dài từ 5- 20cm, có loài dài tới 30cm. Đầu giống đầu ngựa nằm ngang, vuông góc với thân hoặc gấp xuống và đỉnh có chùm gai. Mõm hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt to, lưng hơi võng có vây to, bụng phình không vây, vây ngực và vây hậu môn nhỏ. Con đực có túi ở bụng để hứng trứng do con cái đẻ vào nên vẫn lầm tưởng là con cái. Đuôi dài, xoắn tròn về phía trước, không có vây. Màu sắc của hải mã thường màu vàng, trắng, vàng nâu, có khi pha đỏ hoặc xanh, đen nhạt.

Ở Việt Nam Hải mã phân bố khắp các vùng biển và có quanh năm, nhưng thường rộ nhất là vào khoảng tháng 8 – 9 hàng năm.

Kinh nghiệm nghiệm của người dân thường dùng Hải mã phơi khô rồi ngâm rượu.

hải mã dùng để ngâm rượu

Công dụng của Hải mã

Theo Đông y, hải mã có vị ngọt, mặn, mùi tanh, tính ôn, không độc, đi vào thận kinh. Có công năng làm tráng dương, kích thích sinh dục, gây hưng phấn, làm ấm thủy tạng, trị đau bụng do khí huyết.

Theo Đông y, hải mã có vị ngọt, mặn, mùi tanh, tính ôn, không độc, đi vào thận kinh. Có công năng làm tráng dương, kích thích sinh dục, gây hưng phấn, làm ấm thủy tạng, trị đau bụng do khí huyết. Tác dụng làm cường dương, tăng sinh dục, và dễ sinh. Chủ trị yếu sinh lý ở nam giới, liệt dương, phụ nữ chậm có con do dương khí suy. Ngoài ra còn dùng trong chữa hen suyễn, thở khò khè, tiểu són, trị viêm thận mãn tính... Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai. Ngoài ra với người âm hư, nội nhiệt, cảm mạo cũng không nên dùng. Dạng sử dụng thông thường là bột, viên hoàn hoặc rượu ngâm.

Làm sao để dùng Hải mã hiệu quả trong trị yếu sinh lý

Với khoa học ngày nay, việc dùng những thành phần chiết xuất từ các nguyên vật liệu gốc luôn được coi trọng. Điều này giúp cho việc dùng các sản phẩm một cách dễ dàng, hợp vệ sinh và tiện lợi trong việc mang đi công tác với nam giới.

Theo thống kê thì tỷ lệ rối loạn c.ường d.ương ở Nam giới tại Việt Nam càng cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ Hải mã rất cao. Đứng trước yêu cầu này, sản phẩm JetMen for 69 ra đời nhằm giúp các quý ông giải quyết được nhu cầu khó nói một cách dễ dàng.

viên uống jetmen for 69

Xem thêm sản phẩm JetMen for 69: https://healthymart.vn/san-pham/vien-uong-tang-cuong-sinh-ly-nam-jetmen-for-69.html

Ngoài thành phần Hải mã, trong JetMen 69 còn có cả Đông Trùng Hạ Thảo cũng giúp cho việc tăng cường sinh lý và đảm bảo sức khỏe của phái mạnh.

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939