Cẩm nang sức khỏe

GIẢI MÃ BÍ QUYẾT ĂN NGON, NGỦ NGON TỪ SIRO MALO

Sở hữu một công thức bào chế khác biệt, siro Malo nhanh chóng được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn như một bí quyết giúp bé ăn ngon, ngủ ngon và khỏe mạnh mà không lo tác dụng phụ.

Biếng ăn kéo dài báo động khả năng hoàn thiện sự phát triển về thể chất, chiều cao cân nặng và trí tuệ của trẻ. Ngoài các trường hợp chuyển giai đoạn khiến bé khó chịu, mệt mỏi biếng ăn thì có rất nhiều trường hợp các mẹ cần can thiệp sớm bằng Siro Malo nhằm giúp bé ăn ngon miệng hơn, có được nguồn năng lượng tốt nhất để phát triển.

Siro Malo khi nào nên sử dụng?

Không phải mọi trường hợp biếng ăn đều cần dùng đến thuốc hoặc các sản phẩm chức năng bổ trợ, ngay cả siro Malo. Trẻ được xác định biếng ăn là khi trẻ ăn ít hơn 60% nhu cầu cần ăn và tình trạng này kéo dài  thường xuyên trên 1 tháng.Kèm theo đó là trẻ chậm hoặc không tăng cân, người thường xuyên mệt mỏi và hay bệnh vặt.

siro malo

Bé biếng ăn thường ăn ít hơn 60% nhu cầu kéo dài hơn 1 tháng

Cũng theo đó, trẻ biếng ăn được chia thành 3 nhóm:

  • Nhóm trẻ biếng ăn thật sự: Trẻ không có cảm giác ngon miệng, hầu như không cảm thấy đói.
  • Nhóm trẻ kén ăn: Trẻ chỉ có thể ăn một số món nhất định và không chịu thử hay ăn những món khác
  • Nhóm trẻ sợ ăn: tới bữa ăn thường khóc, trốn tránh, cảm giác muốn buồn nôn, nôn khi nhìn thấy thức ăn.

Trường hợp trẻ sợ ăn, trẻ kén ăn các mẹ có thể giải quyết bằng phương pháp tâm lý, tuyệt đối không bắt ép, la mắn, dọa nạt hay hối thúc trẻ ăn. Ngoài ra, cần trình bày bữa ăn bắt mắt, hấp dẫn để kích thích vị giác trẻ.

Riêng trường hợp trẻ biếng ăn thật sự, phần lớn do khả năng tiêu hóa và hấp thu của trẻ có vấn đề. Lúc này các mẹ cần can thiệp. Siro Malo là một trong những cách để các mẹ có thể cải thiện tình trạng đó.

Siro ăn ngon Malo hỗ trợ trị biếng ăn như thế nào?

Siro Malo được các chuyên gia nghiên cứu bào chế dành riêng cho đối tượng trẻ em Việt Nam vốn có đặc tính còi cọc, chậm lớn và kém hấp thu. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu đã được Cục quản lý  Dược ( Bộ Y tế) kiểm định chất lượng với các tác dụng đặc biệt đối với cơ thể trẻ.

siro malo

5 cơ chế tác động của siro ăn ngon Malo

· Bổ sung dinh dưỡng cần thiết

Siro Malo giúp bổ sung các khoáng chất, vitamin và acid amin cần thiết cho những trẻ biếng ăn còi cọc, chậm lớn, suy dinh dưỡng như L-Lysine, L-Arginine Aspartate, Taurine, DHA, kẽm, mật ong, vitamin nhóm B,…

· Tăng cường quá trình xử lý thức ăn và chuyển hóa chất

Các acid amin trong siro Malo có tác dụng hỗ trợ kích thích quá trình xử lý và chuyển hóa thức ăn, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon miệng hơn

· Kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Kẽm có tác dụng tạo cảm giác thèm ăn. Fructose oligosaccharide (FOS) hỗ trợ làm sản sinh hệ vi khuẩn ruột có ích, giúp cân bằng hệ vi khuẩn, thúc đẩy quá trình tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

· Tăng cường hệ miễn dịch

Thymomodulin và vitamin nhóm B giúp kích thích miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và  hỗ trợ điều trị viêm nhiễm do vi khuẩn hay virus.

Với những cơ chế tác động trên đây, các mẹ cho bé kiên trì sử dụng siro trị biếng ăn Malo theo liệu trình khuyến nghĩ sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng biếng ăn ở trẻ. Giúp bé ăn ngon miệng hơn, khỏe mạnh và chóng lớn hơn.

Với siro ăn ngon Malo, mỗi bữa ăn của con sẽ là một hành trình khám phá thú vị.

Quý khách có thể đặt mua siro Malo hỗ trợ trẻ biếng ăn tại Healthy Mart hoặc liên hệ theo các hình thức bên dưới để được hỗ trợ tư vấn giải đáp đầy đủ nhất

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939