Cẩm nang sức khỏe

CỐM VI SINH NUTRIBABY – MUA NHIỀU QUÀ NHIỀU – BÉ KHỎE THÔNG MINH

Bố mẹ nhất định không được bỏ qua cơ hội mua 5 NUTRIBABY được tặng ngay 3 bộ FLASH CARD học từ vựng tiếng anh siêu đỉnh cho bé tại Healthy Mart nhé.

Mua combo 5 NUTRIBABY bố mẹ sẽ nhận ngay 3 bộ FLASH CARD với 3 chủ đề từ vựng khác nhau cho con, vấn đề học tiếng anh của bé chưa bao giờ đơn giản và thích thú đến vậy.

NUTRIBABY

NutriBaby là sản phẩm cốm vi sinh hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ biếng ăn với các vi chất dinh dưỡng kẽm, L-Lysine, vitamin nhóm B,… các mẹ có thể sử dụng để bổ sung dưỡng chất cho trẻ bên cạnh các món ăn giàu dinh dưỡng. Bằng cách này sẽ giúp cơ thể trẻ có được những nhu cầu dinh dưỡng cần thiết để phát triển, tăng cường đề kháng, phòng ngừa ốm bệnh.

 

Mỗi bộ FLASH CARD sẽ là 1 chủ đề riêng về từ vựng tiếng anh để bé nhà bạn tha hồ vừa chơi vừa học

 

Một trong những ưu đãi ĐẶC BIỆT của Healthy Mart lần này chính là Bộ từ vựng học tiếng anh Katchup sinh động giúp trẻ hứng thú hơn và tiếp thu nhanh trong việc học tiếng Anh cùng bố mẹ.

Flashcard gồm một bộ gồm nhiều tấm card nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên phương pháp học Q&A (Question and Answer).

-Mặt trước: Ghi từ thông tin từ mới, phiên âm và từ loại

-Mặt sau: Giải nghĩa bằng tiếng Anh, ví dụ, SYN, usage tips, giải nghĩa tiếng Việt.

Flash Card hiện là một PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI mang tính khoa học cao đã được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Singapore,… nhờ khả năng giúp người học ghi nhớ nhanh nhất mà không gây nhàm chán.

Ngoài ra, Flash Card còn có tính TIỆN LỢI cao khi có THIẾT KẾ NHỎ GỌN, có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi như mỗi sáng thức giấc, trên xe bus, canteen, giờ nghỉ giải lao, quán café hay khi đang đi bộ…

Sự đa dạng về kiến thức, mỗi bộ Flash Card phù hợp với từng đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ đến sinh viên và người đi làm. Đối với trẻ nhỏ, khả năng tiếp thu nhanh và tâm lý hứng thú khám phá cái mới lạ thì phương pháp này thật sự rất hữu ích để trẻ có được những kiến thức vững chắc trong hành trình học tập về sau.

Vừa được chăm sóc sức khỏe thật tốt, vừa được quà tặng đặc biệt hữu ích là thông điệp mà Healthy Mart mong muốn gửi đến và tri ân Quý khách hàng nhân dịp Giáng sinh 2018. 

Trân trọng kính mời Quý khách tới mua sắm tại hệ thống cửa hàng Healthymart.vn!

Chăm lo Sức Khỏe Của Bạn là trách nhiệm của Healthymart.vn

Healthymart.vn – Chăm sóc sức khỏe Việt

Tư vấn sản phẩm: 1900 2163

Điện thoại đặt hàng: 0886 434 268

Zalo HealthyMart: 0886 434 268

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939