Cẩm nang sức khỏe

[BẠN CÓ BIẾT] Viêm xoang – Sâu răng có mối quan hệ rất mật thiết với nhau !?

Sâu răng không chỉ ảnh hưởng đến răng miệng mà còn là nguyên nhân gây bệnh viêm xoang mà ít ai ngờ đến. Tìm hiểu bài viết để có thêm kiến thức về bệnh cũng như vấn đề SumHevi có hiệu quả không nhé!

Nhiều người chỉ biết đến sâu răng ở vai trò ảnh hưởng đến răng miệng, ít ai nghĩ rằng đây cũng là nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang. Vậy biện pháp phòng ngừa ra sao, dùng SumHevi có hiệu quả trong trường hợp này hay không?

Tìm hiểu cấu tạo của hệ thống xoang có thể thấy được xoang hàm liên quan mật thiết với xương hàm trên và răng hàm trên và răng thứ 3, 4, 5 ở hàm trên có chân chui sâu tới mặt dưới của xoang hàm. Chính vì điều đó nên khi răng bị sâu nặng và lan rộng nhiều thì vùng xoang sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến nhiễm trùng và gây ra những cơn đau nhức dữ dội. Vì vậy, sâu răng và bệnh viêm xoang có mối tương quan đặc biệt là điều hoàn toàn có cơ sở.

Rất nhiều trường hợp mắc bệnh viêm xoang ở mức độ nặng, chữa khắp nơi vẫn không khỏi nhưng không biết rằng sâu răng chính là một trong những nguyên nhân chính. Thế nên, khi mà chưa tìm được nguyên căn chính xác gây ra bệnh thì việc chữa bệnh tận gốc sẽ rất xa vời. Ngoài ra, ở tác động ngược thì bệnh viêm xoang có thể gây ra những vấn đề xấu cho sức khỏe răng miệng của bạn. Có thể kể đến những tình trạng như hôi miệng do dịch mủ theo các lỗ thông từ xoang xuống miệng.

Sâu răng gây viêm xoang – Điều trị và phòng ngừa như thế nào?

bệnh viêm xoang

Để chữa trị tình trạng sâu răng gây bệnh viêm xoang thì giải pháp điều trị tốt nhất đó là kết hợp điều trị giữa tai – mũi – họng và điều trị răng miệng.  Cụ thể như sau:

 • Ngay từ những phát hiện bay đầu về vấn đề xấu ở răng miệng như sâu răng, viêm lợi, mủ chân răng người bệnh cần đến phòng khám, bệnh viện chuyển khoa Nha để thăm khám. Đừng để sâu răng trở thành mãn tính vì như thế sẽ rất dễ dẫn đến bệnh viêm xoang.
 • Chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt bằng cách chải răng chữa Flour ít nhất 2 lần 1 ngày và sau khi ăn khoảng 30 phút. Ngoài ra, bạn cần đến nha sĩ làm sạch vôi răng, mảng bám 6 tháng/ lần để ngăn ngừa sâu răng hiệu quả,
 • Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ men răng, phòng tránh bệnh về răng miệng một cách tối đa nhất.
 • Ngoài ra để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang bạn cần sử dụng kết hợp với thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi.

SumHevi có hiệu quả?

bệnh viêm xoang

SumHevi có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt và cường độ sử dụng sản phẩm của người bệnh. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng SumHevi không phải là thuốc và sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

SumHevi có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào:

 • Chế độ sinh hoạt lành mạnh của người bệnh: hạn chế bia rượu, thuốc lá, ngủ sớm, tập thể dục thường xuyên,... môi trường sống và làm việc ít khói bụi, ô nhiễm.
 • Kết hợp uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe.
 • Liều dùng SumHevi ở người lớn
 • Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, chia 2 lần.
 • Phòng ngừa: 2 viên/ngày, chia 2 lần.
 • Đối với trẻ em trên 6 tuổi, dùng bằng ½ liều người lớn.
 • Giờ uống: Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Hi vọng qua những thông tin bổ ích này mọi người sẽ có thêm kiến thức để đối phó với bệnh viêm xoang đáng ghét!

 

>>> Đặt hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả tại đây!

>>> Liên hệ với chúng tôi tại 

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939