Cẩm nang sức khỏe

3 Lý do đưa SumHevi trở thành thương hiệu phát triển bền vững

Vào tháng 1/2016, SumHevi cùng đơn vị chủ quản là Sumpharma vinh dự nhận được giải thưởng kép "Thương hiệu phát triển bền vững" và "Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao năm 2015"

Mỗi ngày có hàng trăm sản phẩm mới ra đời tạo nên một thế cạnh tranh khốc liệt trong ngành để tồn tại và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thế nhưng, làm thế nào mà SumHevi khẳng định vị thế của mình và có được lòng tin từ phía người dùng để danh dự giành được giải thưởng thương hiệu phát triển bền vững từ năm 2015?! Lý do chắc chắn nằm ở đây:

SumHevi vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá về thương hiệu và chất lượng

Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Tôn Vinh Thương hiệu phát triển bền vững và Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam" do báo Thương hiệu và Công luận phối hợp với các đơn vị liên quan vào chiều ngày 24.1.2016, Sumpharma cùng sản phẩm SumHevi đã vượt qua hàng nghìn thương hiệu khác được vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá là Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm Việt Nam chất lượng cao năm 2015.

Không lâu trước đó, ngày 20.1.2016, SumHevi cũng đại diện cho Sumpharma nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng".

sumhevi

Các giải thưởng của SumHevi và Sumpharma

Giữa hàng trăm thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, việc SumHevi liên tục nhận được các giải thưởng này đã rõ ràng khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

 3 lý do giúp SumHevi được khẳng định thương hiệu

1. SumHevi được nghiên cứu bởi Bác sỹ Hoàng Sầm - Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam

Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam: Trong tỏi đen có chứa một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh là Allicin, khả năng kháng viêm mạnh hơn cả Penicillin. Hoạt chất này có khả năng sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus. Ngoài ra, nồng độ polyphenol cao trong tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp làm tăng khả năng bảo vệ màng tế bào, nhờ đó nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Trước khi nghiên cứu ra tỏi đen, Bác sỹ Hoàng Cầm cũng từng thành công trong các công trình nghiên cứu các bài thuốc trị viêm xoang từ Sâm đại hành, Sói rừng, Hoàng kỳ, Ké đầu ngựa,…hỗ trợ hiệu quả những trường hợp bệnh viêm xoang phục hồi niêm mạc xoang và ngăn ngừa viêm xoang tái phát.

2. SumHevi  là sự kết hợp hoàn hảo của các THẢO DƯỢC QUÝ

Kế thừa kết quả nghiên cứu của Bác sỹ Hoàng Sầm, SumHevi đã được ra đời từ các thành phần thảo dược quý gồm Tỏi đen, Sâm đại hành, Sói rừng, Hoàng kỳ, Ké đầu ngựa, Bạch chỉ,…Đặc biệt trong đó còn có Bromelain, ImmunePath- IP, đây là 2 hoạt chất mới được phát hiện với khả năng phục hồi tái tạo niêm mạc xoang và kích thích, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nhờ đó giúp hỗ trợ trị viêm xoang tận gốc, không tái lại.

Vì có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên SumHevi đảm bảo độ lành tính, không gây tác dụng phụ, an toàn với cả người bị dạ dày.

3. SumHevi tác động theo 4 cơ chế  cần thiết trong liệu pháp điều trị viêm xoang

Điều quan trọng nhất giúp khẳng định chất lượng của thương hiệu, giúp người bệnh viêm xoang thoát khỏi bệnh là nằm ở 4 cơ chế:

  • Tiêu diệt vi khuẩn, giảm viêm sưng trên niêm mạc
  • Dẫn lưu dịch mủ ra ngoài và làm thông thoáng đường dẫn xoang
  • Phục hồi chức năng và tái tạo niêm mạc xoang
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể để phòng bệnh tái phát

sumhevi

Với 3 lý do trên đây và thực tế đã nhiều người thoát khỏi viêm xoang, SumHevi xứng đáng với những giải thưởng danh giá đã nhận được, xứng đáng là “người hùng” của bệnh viêm xoang.

Để đặt hàng sản phẩm SumHevi, vui lòng click vào Healthy Mart

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Tư vấn sản phẩm: 0915829939

Điện thoại đặt hàng: 0915829939

Zalo HealthyMart: 0915829939

Email: sales@healthymart.vn

Website: https://healthymart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/healthymartvietnam

 

 

 

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết khác

0915829939