Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 1
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 2
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 3
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 1
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 2
Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng - 3

Viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng

Viên 7DAY Hoàng Yến hỗ trợ điều trị viêm loét, hành tá tràng cấp và mãn tính giúp bổ tỳ, tăng cường chức năng tiêu hóa của dạ dày, hỗ trợ đề phong. Làm giảm và điều trị các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng: đau rát thượng vị, ợ chua, ăn uống khó tiêu, giúp làm nhanh lành các vết thương trên niêm mạc dạ dày.

Mã sản phẩm 7DAY

Danh mục TP. Bảo vệ sức khỏe  /  Dạ dày - Đại Tràng - Tiêu hóa

Tình trạng Còn hàng

Giá bán 150,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

COMBO 2 HỘP VIÊN UỐNG 7 DAY HOÀNG YẾN CÓ GIÁ 150.000 VND

 

Thành phần:


Immunepath IP 50mg, FOS 50mg, Nấm hầu thủ, Nấm tai mèo,Nấm đông cô, Cao chè dây, Cao dạ cầm, Cao lá khôi đồng lượng 35mg, Cao nấm linh chi, Cao mẫu lệ đồng lượng 30mg, Nano Cucumin 25mg, Cam thảo đồng lượng 25mg.

Phụ liệu; đường và tinh bột vừa đủ một viên 7DAY Hoàng Yến - Không còn lo về dạ dày tá tràng.

Immune path IP: được biết đến như một "chất" có khả năng kích thích hệ miễn dịch, có bản chất là các peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei.

Khi được đưa vào cơ thể các Peptidoglycan này đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu, cũng như sự thực bào trong các phản ứng miễn dịch.

Immunepath-IP được ứng dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh:

  • Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng)

  • Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa (viêm ruột, viêm dạ dày, viêm đại tràng)

  • Nhiểm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo)

  • Nhiễm E.coli, H.pylori, L.monocytogenes

  • Các bệnh: cúm, tiêu chảy, táo bón

  • Bệnh dị ứng như: viêm da dị ứng, mũi đỏ

  • Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng

  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Nano cucurmin: Curcumin là chất có nhiều trong củ nghệ , là hoạt chất quyết định giá trị và tác dụng của tinh bột nghệ. Curcumin đã được khoa học chứng minh có hiệu quả tuyệt vời trong ngăn ngừa và điều trị ung thư, kháng viêm, điều trị dạ dày, viêm gan, làm đẹp da,… Mặc dù Curcumin có nhiều tác dụng thần kì và an toàn đối với cơ thể nhưng Curcumin trong bột nghệ hay tinh bột nghệ thông thường có kích thước rất lớn và không tan trong nước do đó khó hấp thu vào máu để phát huy tác dụng, nên hiệu quả khi sử dụng đường uống là không cao hoặc để có hiệu quả cũng mất một khoảng thời gian rất lâu. Nano Curcumin chính là tinh bột nghệ được bào chế dưới dạng hạt siêu nhỏ với kích thước tính bằng nano mét có khả năng đi qua được những khe hở của tế bào khi vào trong cơ thể và phân bố đều vào máu, giúp hấp thu tốt hơn gấp hàng nghìn lần so với uống bột nghệ hoặc tinh bột nghệ thông thường.

Nấm hầu thủ: là một loại dược liệu quý, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nấm hầu thủ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, có mức cung cấp nhiệt lượng vừa phải, cân đối về thành phần dinh dưỡng, giàu khoáng và vitamin. Các acid béo không bão hòa trong nấm có hàm lượng cao, là thành tố có giá trị dinh dưỡng, phòng chống bệnh tim mạch và ung thư. Nấm hầu thủ phong phú nguồn khoáng chất, đặc biệt có Ge – một kim loại cực hiếm có hoạt tính chống ung thư, ngoài ra còn có hàm lượng glutamic, tryptophan rất cao. Chứa nhiều loại vitamin, B1 và B2 có hàm lượng cao, Niacine và A1 ít, Privitamin D có hàm lượng đặc biệt cao trong nấm khô Nhật Bản có khả năng chuyển hóa thành vitamin D2 khi có ánh sáng hay được làm khô, chuyển hóa Calcium có khả năng phòng chống bệnh loãng xương, yếu xương. Nấm hầu thủ có tác dụng hỗ trợ chống lại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng mãn tính, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác, đặc biệt hỗ trợ chống hệ thống u đường tiêu hóa.

Nấm đông cô ( nấm hương): Nấm hương có tác dụng điều tiết chuyển hóa, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi mật và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hóa... Đây là thức ăn lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được).

Nấm tai mèo ( mộc nhĩ): Mộc nhĩ có chứa nhiều protit, chất khoáng và vitamin: protit; lipit; glucit; canxi; photpho; sắt; caroten; vitamin B1; vitamin B2; vitamin B3. Mộc nhĩ rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng sắt rất cao, vượt xa cả các loại thực phẩm vốn chứa nhiều sắt khác như rau cần, vừng, gan lợn…  dùng làm thuốc cho những người mắc các chứng bệnh như xuất huyết (đại tiện ra máu do trĩ, kiết lỵ, đái ra máu, xuất huyết đáy mắt, rong kinh, băng lậu, ho ra máu…), táo bón, viêm dạ dày mạn tính thể vị âm bất túc, ho do phế táo, thiếu máu…

Cao nấm linh chi: Nấm linh chi có giá trị dinh dưỡng cao với nước, protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, chất tro, vitamin và chất khoáng (Kali, Ca, P, Mg, selenium, Fe, Zn, Cu). Linh chi được đánh giá có tác dụng tốt trên các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là hệ miễn dịch. Loại dược liệu này giúp điều biến hệ miễn dịch (kích thích khi hệ miễn dịch hoạt động kém và ức chế khi hệ miễn dịch hoạt động quá mạnh; hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan siêu vi; chống dị ứng, chống viêm (do acid ganoderic); chống gốc tự do… Ngoài ra, nấm linh chi còn có thể giúp ổn định đường huyết, giảm cholesterol xấu, giảm triglyceride; chống stress tâm – thể, tăng chất lượng giấc ngủ và điều hòa huyết áp, cải thiện tiêu hóa.

Cao chè dây: Chè dây là một loại dược liệu giàu chất Flavonoid và tannin. Có tác dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm, giải độc, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như vị thống, mụn nhọt, nhũ ung, tê thấp; chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng…

Cao dạ cẩm:  dạ cẩm rễ có chứa saponin, tanin, alkaloid. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, làm dịu cơn đau. Dạ cẩm dùng làm thuốc chữa đau dạ dày, viêm họng, lở loét ngoài da

Cao lá khôi: lá khôi chứa tanin, glucosid. Lá khôi làm giảm độ acid, giảm nhu động ruột, làm yếu sự co bóp tim. Dùng chữa đau dạ dày

Cao mẫu lệ ( vỏ hàu ): chứa Calci carbonat (80-95%), calci phosphat và sulphat, còn có Mg, Al, Fe. Dược liệu mẫu lệ có tác dụng an thần, cầm máu, làm mềm các tổ chức. Dùng chữa các chứng bệnh như: Chữa đau dạ dày do thừa dịch vị, ra mồ hôi trộm, di tinh, băng huyết, khí hư, tràng nhạc…

Cam thảo: Cam thảo có chứa Saponin, trong đó hoạt chất chính là glycyrrhizin, ngoài ra còn có đường, tinh bột, gôm, nhựa, flavon và vitamin C. Cam thảo có tác dụng trừ ho, thông đờm, chống viêm, chống dị ứng giải độc, giảm huyết áp, làm lành vết loét dạ dày… Do có nhiều tác dụng, Cam thảo được dùng nhiều trong các phương thuốc đông y để chữa như: giải độc, chữa đau dạ dày, làm thuốc bổ, chữa ho.

FOS: FOS là chất xơ hòa tan. Tăng hệ vi khuẩn ruột có ích, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng tổng hợp các vitamin phức hợp B; Giảm táo bón; FOS tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt,  đồng; Tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ rối loạn viêm ruột, giảm ung thư ruột kết.

 

Đối tượng sử dụng:

  • Người bắt đầu có dấu hiệu và người đang vị viêm loét dạ dày tá tràng với các triệu chứng: đau rát thượng vị, đầy hơi, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua.
  • Người bị trào ngược dạ dày thực quản.

Cách dùng:


Uống viên da dày tá tràng 7 day Hoàng Yến trước bữa ăn 30 phút

  • Liều cấp: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Có thể uống liên tục 10 ngày.
  • Liều duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên uống lâu dài, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đóng gói: 

Hộp x 3 vỉ x 4 viên

Bảo quản: 

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 

Hạn dùng: 

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi rõ trên vỏ hộp
 

Nhà sản xuất: 

CTY TNHH – MTV 120 Armephaco
 

Số XNCB: 

23559/2016/ATTP-XNCB

 

Bình luận

0915829939